Theo hé lộ từ phía đại lý, Honda CR-V phiên bản đặc biệt nâng cấp bodykit đã có trong kho nhưng chưa đến thời điểm ra mắt. Chỉ có 100 chiếc giới hạn trên toàn quốc. Giá xe sẽ tăng nhẹ. Xe được cam kết giao trước Tết Nguyên Đán.

Phiên bản giới hạn của CR-V có thể là Modulo với gói bodykit thể thao. Tại VMS 2018, Honda từng trưng bày những chiếc City, Jazz và HR-V với gói độ tương tự và cũng chỉ bán giới hạn. Jazz RS Mugen có 50 chiếc, còn City L Modulo có 300 chiếc.

Bộ 3 xe phiên bản độ Mugen và Modulo của Honda Việt Nam được trưng bày tại VMS.

Honda CR-V Modulo lần đầu ra mắt vào tháng 12 năm ngoái tại Bangkok. Phiên bản cho thị trường Thái Lan có ốp cản trước và sau thể thao hơn. Lưới tản nhiệt đen bóng thiết kế dạng tổ ong. Hông xe có thêm bệ bước chân lớn. Nóc xe thêm giá nằm ngang. Ống xả vẫn là loại đơn ở phía sau. Tại thị trường Nhật Bản, CR-V Modulo có ống xả kép.

CR-V Modulo tại Thái Lan sử dụng vành 18 inch tương đương kích thước bản thông thường, tuy nhiên thiết kế 5 chấu thẳng khác biệt.

Honda CR-V Modulo ra mắt tại Thái Lan cuối năm ngoái.

Thông tin chi tiết về Honda CR-V bản giới hạn sẽ được công bố sớm. Hiện tại, CR-V bản thường bán tại đại lý cho phép khách hàng chọn gói phụ kiện Modulo bán rời. Chi phí cho gói ngoại thất này khoảng 50 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe CR-V bản mới có thể tăng 33 triệu đồng.

Bắt đầu từ ngày 1/1/2019, tất cả 3 phiên bản thông thường của CR-V tăng giá 10 triệu đồng. Giá 3 bản E, G và L mới lần lượt là 983 triệu, 1,023 tỷ và 1,093 tỷ đồng.