Honda CR-V mới tiếp tục chạy thử gần Việt Nam, sẽ có ít nhất 2 tùy chọn động cơ - Ảnh 1.

Bộ đôi Honda CR-V xuất hiện thử nghiệm tại Thái Lan trước ngày ra mắt - Ảnh: JEERASAK S

Vào cuối tháng 9 này, Honda CR-V 2023 đã xuất hiện chạy thử lần thứ 2 tại Thái Lan. Lần lộ mặt này của thế hệ thứ 6 dòng SUV best-seller tiếp tục hé lộ một thông tin mới có thể đáng lưu tâm với người dùng khu vực đang chờ đợi xe mở bán.

Trong những bức ảnh được người dùng Facebook Jeerasak S đăng tải, dù Honda CR-V 2023 vẫn được ngụy trang kỹ càng nhưng ta không khó để nhìn ra danh tính xe. Quan trọng hơn, những bức hình chụp khá rõ giao diện đuôi không chỉ một mà tận 2 xe chạy thử cùng một lúc cho thấy một số điểm khác lạ.

Cụ thể, một chiếc Honda CR-V 2023 có ống xả ẩn, còn một có 2 ống xả chia đều hai bên cùng chóa đèn đặt ngay phía trên. So sánh với những hình ảnh cách đây không lâu được Honda Mỹ công bố cho CR-V mới, bản có ống xả ẩn dưới gầm là loại chạy động cơ 1.5L tăng áp (CR-V EX-L) có công suất 191 mã lực, mô men xoắn 243 Nm khi đi kèm hộp số CVT.

Không khó để nhận ra khác biệt trong thiết kế đuôi xe giữa 2 chiếc Honda CR-V thử nghiệm - Ảnh: JEERASAK S

Bản có ống xả kép là loại 2.0L hybrid Sports Touring. Động cơ trên bản này được hỗ trợ bởi 2 mô tơ điện cho tổng công suất 205 mã lực, mô men xoắn 335 Nm.

Do Honda thử nghiệm cả 2 tùy chọn này tại Thái Lan, khả năng rất cao xe sẽ có 2 tùy chọn truyền động khi ra mắt trong những tháng tới - số tùy chọn ngang bằng Civic và Accord trước đây. Chỉ HR-V là xe mới ra mắt khu vực trong thời gian qua có duy nhất tùy chọn hybrid.

Honda CR-V 2023 sẽ ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm 2022 hoặc đầu 2023, nhưng các thị trường khác trong khu vực có lẽ sẽ phải chờ tới giữa năm sau.