Honda CR-V 2023 lần đầu khoe ảnh nội thất chính thức: Nhiều điểm giống Civic - Ảnh 1.

Nội thất Honda CR-V đời mới đã được công bố - Ảnh: Honda

Honda trong tuần này đã xác nhận thời điểm ra mắt chính thức của CR-V đời mới vào ngày 12-7, đồng thời hứa hẹn xe sẽ sở hữu "thiết kế thể thao và hiện đại" sử dụng nhiều yếu tố sang trọng cùng "nhiều không gian (trong cabin) hơn nữa".

Về cabin, Honda cho biết người lái chiếc SUV cỡ trung có thể kỳ vọng "nội thất tiện nghi, giàu công nghệ phù hợp cả cho sử dụng hằng ngày lẫn hành trình đi xa giải trí vào cuối tuần". Ảnh teaser công bố đợt này cho thấy xe sử dụng táp lô giống Civic, với dải ngang tích hợp hốc gió điều hòa cùng màn hình cảm ứng trung tâm đứng cao độc lập có kích thước khoảng 9 inch.

Honda CR-V 2023 lần đầu khoe ảnh nội thất chính thức: Nhiều điểm giống Civic - Ảnh 2.

Có thể thấy rất rõ sự tương đồng giữa táp lô Civic (ảnh) và CR-V phía trên, tuy nhiên cụm điều khiển trung tâm 2 xe có cách bài trí khác nhau một chút - Ảnh: Honda

Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới trên CR-V 2023 với kích thước không dưới màn hình 10,2 inch trên Civic. Tại cụm điều khiển trung tâm xuất hiện cần gạt số giống Civic, cùng với đó là ốp nhôm, ốp đen bóng, da bọc có lỗ thông gió trên ghế ngồi khâu chỉ nâu tương phản. Một số điểm nhấn khác bao gồm điều hòa 2 vùng tự động, bàn sạc điện thoại không dây và bộ chọn chế độ lái.

Ngoại thất xe đã được hé lộ gần như hoàn chỉnh hồi tháng trước, và trước đó nữa cũng đã được đăng ký bản quyền tại Trung Quốc.

Honda CR-V 2023 lần đầu khoe ảnh nội thất chính thức: Nhiều điểm giống Civic - Ảnh 3.

Honda CR-V đời mới đăng ký bản quyền tại Trung Quốc từ đầu quý 2 năm nay - Ảnh: Carscoops

Như vậy, hệ thống truyền động là mảng duy nhất còn bí ẩn trên Honda CR-V đời mới. Thương hiệu Nhật trước đó xác nhận xe có hệ thống hybrid tân tiến mang lại trải nghiệm lái thể thao hơn lẫn khả năng vận hành tốt hơn, nhưng chưa rõ thông số. Các nguồn tin ban đầu cho rằng động cơ 1.5L 4 xy-lanh tăng áp sẽ là tâm điểm của hệ thống trên, trên CR-V hiện giờ động cơ này có công suất 190 mã lực, mô men xoắn 242 Nm.