Ngày 14/5, tờ Headlightmag (Thái Lan) đăng tải ảnh chụp Honda CR-V 2023 xuất hiện trên đường phố công cộng tại Thái Lan. Xe được nguỵ trang kín và có kiểu dáng tương tự như phiên bản vừa lộ diện tại Trung Quốc. Đây là tin vui, bởi mẫu xe này sẽ sớm được giới thiệu tại các thị trường trong khu vực.

Honda CR-V 2023 bất ngờ chạy thử tại Thái Lan, ngày về Việt Nam không còn xa - Ảnh 1.

Honda CR-V 2023 chạy thử tại Thái Lan. Ảnh: Headlightmag.

Trước đó, hình ảnh thực tế của Honda CR-V thế hệ thứ 6 đã được giới truyền thông Trung Quốc đăng tải. Xe dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm nay. Honda CR-V 2023 được làm mới ngoại hình, mang nhiều cảm hứng từ "đàn em" HR-V với đèn pha LED mỏng và lưới tản nhiệt hình thang. Cản trước gọn gàng. Phía sau vẫn sử dụng đèn hậu kéo dài từ cột D trở xuống, nhưng thay đổi đồ họa chiếu sáng, cùng cặp ống xả phía dưới. Nội thất vẫn chưa được hé lộ.

Xe chạy thử tại Thái Lan có mâm màu đen 5 chấu kép thể thao hơn. Một số công nghệ khác có thể kể đến camera hai bên gương chiếu hậu hỗ trợ Lane Watch, cảm biến hỗ trợ đỗ xe và cửa sổ trời.

Tại Trung Quốc, xe sẽ có 2 phiên bản, bao gồm e:HEV (Hybrid) và e:PHEV (Plug-in Hybrid). Động cơ e:HEV sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, trong khi động cơ e:PHEV có cấu trúc tương tự, nhưng cho phép người dùng sạc bằng nguồn điện bên ngoài. Đối với thị trường Đông Nam Á, nhiều khả năng sẽ có thêm tuỳ chọn động cơ xăng 1.5L tăng áp.

Honda CR-V 2023 lộ diện tại Trung Quốc.

Honda CR-V thuộc phân khúc SUV/Crossover cỡ C, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage. Tại Việt Nam, xe được phân phối với 3 phiên bản: E, G và L, giá bán lần lượt 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Honda CR-V 2023 bất ngờ chạy thử tại Thái Lan, ngày về Việt Nam không còn xa - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/honda-cr-v-2023-bat-ngo-chay-thu-tai-thai-lan-ngay-ve-viet-nam-khong-con-xa-20220515020927582.chn