Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm khai mạc triển lãm Geneva 2017. Trước thềm triển lãm Geneva năm nay, hàng loạt mẫu xe "hot" đã lộ diện sớm như Range Rover Velar, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet hay Porsche Panamera Sport Turbo 2018. Ngoài ra, còn có một số mẫu xe sắp ra mắt bị rò rỉ hình ảnh như McLaren 720S và Honda Civic Type R 2018.

Mới đây, hình ảnh của Honda Civic Type R 2018 phiên bản sản xuất đã bất ngờ xuất hiện trên mạng. 2 hình ảnh với chất lượng khá thấp này đã cho thấy thiết kế phần đầu và đuôi xe của Honda Civic Type R 2018.

Qua hai hình ảnh này, có thể thấy Honda Civic Type R 2018 sở hữu thiết kế trung thành với xe nguyên mẫu đã từng trình làng trong triển lãm Paris vào năm ngoái. Tất nhiên, Honda Civic Type R 2018 cũng sở hữu một số điểm khác biệt trong thiết kế.

Honda Civic phiên bản hiệu suất cao lộ ảnh nóng trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Honda Civic Type R 2018 phiên bản sản xuất

Honda Civic phiên bản hiệu suất cao lộ ảnh nóng trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Honda Civic Type R 2018 phiên bản nguyên mẫu

Đầu tiên là màu sơn trắng muốt thay vì xám ánh kim. Bên cạnh đó là ống xả bằng thép không gỉ nằm giữa không được sơn màu đỏ như Honda Civic Type R 2018 nguyên mẫu. Ngoài ra, nhiều người dự đoán Honda Civic Type R 2018 phiên bản sản xuất còn được trang bị cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau làm bằng nhựa màu đen thay vì sợi carbon.

Trong khi đó, những chi tiết như cánh gió trước/sau, hốc gió trên nắp capô và 3 ống xả hình tròn của xe nguyên mẫu đều được giữ lại trên Honda Civic Type R 2018 phiên bản sản xuất. Nhờ đó, Honda Civic Type R 2018 gây ấn tượng với thiết kế hầm hố và đậm chất thể thao.

Trước đó, hãng Honda đã thừa nhận việc sẽ trang bị phiên bản mới của động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít cho Civic Type R 2018. Hiện chưa rõ thông số cụ thể của động cơ này. Trong khi đó, Honda Civic Type R cũ đã mạnh đến 305 mã lực.

Dự kiến, Honda Civic Type R 2018 sẽ tiếp tục được lắp ráp tại nhà máy ở Swindon, Anh. Sau đó, xe sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản lẫn Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Civic Type R được bày bán tại thị trường Mỹ.