Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City 2017 trong thời gian qua đã liên tục ra mắt tại nhiều thị trường châu Á như Thái Lan, Malaysia và Ấn Độ. Trong khi đó, đến tháng 7 năm nay, khách hàng tại thị trường Nhật Bản mới có cơ hội "làm quen" với Honda City nâng cấp. Trước thời điểm đó, hãng Honda đã quyết định "nhá hàng" bằng một số hình ảnh của City 2017 phiên bản Nhật nội địa.

Tại thị trường Nhật Bản, Honda City 2017 được gọi bằng cái tên riêng là Grace. Dù khác tên gọi nhưng Honda City 2017 tại Nhật Bản vẫn mang thiết kế nội và ngoại thất tương tự xe ở Thái Lan.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 1.

Trên đầu Honda City 2017 tại Nhật Bản cũng xuất hiện dải crôm thanh mảnh, tạo hình như đôi cánh và nối giữa cụm đèn pha dạng LED. Bên dưới là cản va trước tái thiết kế tạo cảm giác thể thao hơn và đèn sương mù dạng LED.

Bên sườn Honda City 2017 là bộ vành hợp kim 16 inch sơn 2 màu. Vòng ra đằng sau, người dùng sẽ thấy cụm đèn hậu dạng LED, cánh gió tích hợp trên nắp cốp và cản va sau cải tiến.

Tại Nhật Bản, Honda City 2017 còn có phiên bản hybrid vốn không được bày bán ở những thị trường khác. So với phiên bản thường, Honda City Hybrid 2017 được dự đoán có logo riêng trên chắn bùn trước và màu sơn xanh dương mới bắt mắt.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 2.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 3.

Nội thất bên trong Honda City 2017 tại Nhật không khác nhiều so với phiên bản cũ. Hãng Honda chỉ làm mới nội thất bằng hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng nâng cấp, những điểm nhấn màu đen và ghế bọc da một phần.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 4.

Chưa hết, Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa còn có nhiều tính năng an toàn hơn xe ở các thị trường khác. Gói Honda Sensing trên City 2017 tại Nhật Bản bao gồm những tính năng an toàn chủ động như cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ duy trì làn đường, giảm thiểu chuyển làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước và phanh giảm thiểu va chạm.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 5.

Hệ dẫn động của Honda City 2017 tại Nhật Bản không có gì thay đổi so với trước. Xe vẫn dùng hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng i-VTEC 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít và mô-tơ điện. Động cơ xăng tạo ra công suất tối đa 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 134 Nm. Trong khi đó, mô-tơ bổ sung thêm 29 mã lực và 160 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Hiện giá bán của Honda City 2017 tại Nhật Bản vẫn chưa được hé lộ.