Chẳng rõ nguyên nhân vì sao mà chủ chiếc Honda CBR 1000RR 2017 này lại nhận lời đua với một chiếc xe mạnh mẽ hơn hẳn như Lamborghini Huracan LP610-4 như trong clip. Có lẽ anh nghĩ rằng sự cơ động của một chiếc mô tô sẽ có lợi hơn xe 4 bánh khi đua ngoài đời thực. Dù thế nào đi nữa thì cuộc đua giữa đường phố công cộng cũng đã diễn ra.

Cuộc đua đường phố giữa Lamborghini Huracan và Honda CBR 1000RR suýt chút nữa đã trở thành tai nạn thảm khốc

Như có thể thấy trong clip, không ít lần cả 2 xe đã lấn làn sang hướng đối diện trong cuộc đua khá ngang tài ngang sức của mình. Tuy nhiên cuộc đua phi pháp này nhanh chóng tiến tới một "ngã rẽ" khó lường khi tay biker cầm lái CBR tính toán vượt sai và suýt chút nữa đâm phải 1 chiếc Renault Clio phía làn đối diện với khoảng cách thực sự chỉ trong gang tấc. Có thể thấy rõ sự "run rẩy" của biker này khi nhận ra chiếc Renault ở đối diện mình khi đang chạy với tốc độ rất cao.

Rất may là cuối cùng anh chàng cầm lái Honda CBR 1000RR vẫn bình an vô sự và cuộc đua phi pháp cũng chấm dứt luôn ở thời điểm này. Chính biker này sau đó chia sẻ anh đã "chừa" sau lần chết hụt này và cam kết sẽ không đua xe đường phố thêm nữa. Anh cũng thừa nhận rằng cả mình lẫn chủ xe Lamborghini Huracan đều đã sai lầm khi thực hiện cuộc đua vô trách nhiệm, đe dọa an toàn của chính bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác.

Tham khảo: AutoEvolution