Sau khi có thông báo chính thức về thời gian ra mắt tại Việt Nam, Brio đã lộ hình ảnh chụp khoang nội thất. Đây là lần đầu tiên, bởi chiếc xe trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show hồi cuối năm ngoái vẫn sử dụng tay lái nghịch nhập khẩu từ Indonesia.

Honda Brio bán tại Việt Nam lần đầu lộ nội thất: Vô-lăng 3 chấu, điều hòa một vùng, không có khởi động nút bấm - Ảnh 1.

Nội thất Honda Brio RS tại Việt Nam. Ảnh: Hung Viet.

Qua ảnh chụp có thể thấy nội thất Honda Brio RS có màu đen, kết hợp với viền cam ở bảng táp-lô và táp-pi cửa giống như bản quốc tế. Nhưng họa tiết giả vân carbon là chi tiết bị mất đi. Ghế khâu chỉ và các họa tiết màu cam. Vô-lăng 3 chấu tích hợp nút bấm điều khiển hệ thống giải trí. 

Màn hình giải trí trung tâm của chiếc xe này vẫn chưa được lắp, nhưng nhiều khả năng sẽ là loại đầu CD Pioneer ở biến thể thấp cấp và màn hình cảm ứng 6,1 inch ở biến thể cao cấp giống với thị trường Indonesia. Điều hòa một vùng, cần số cũng có thêm số S (Thể thao) và L (Số thấp). Cụm đồng hồ gồm 3 đồng hồ analog và 1 màn hình trắng đen đa thông tin đặt thấp.

Brio bán tại Việt Nam cũng sử dụng chìa khóa thông minh nhưng nổ máy vẫn dùng cách xoay chìa truyền thống. Ở Indonesia, hãng có làm nút chờ cho công nghệ này. Xe không có bệ tì tay trung tâm ở hàng ghế trước và sau.

Honda Brio bán tại Việt Nam lần đầu lộ nội thất: Vô-lăng 3 chấu, điều hòa một vùng, không có khởi động nút bấm - Ảnh 2.

Nội thất Honda Brio tại thị trường Indonesia. Ảnh: Paultan.

Honda Brio sẽ có 3 biến thể, gồm G, RS và RS Two-Tone. Thời gian xe ra mắt dự kiến trong tháng 6 tới đây. Xe vừa được thông quan và đang được xe chuyên dụng đưa về kho, sẵn sàng cho ngày mở bán.

Các đại lý đã nhận đặt cọc Honda Brio trong vài tháng gần đây. Tại thời điểm này, Honda đang có chương trình khuyến mại dành cho những người đặt mua xe Brio, với quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 7 triệu đồng trên mỗi đầu xe. Số tiền có thể quy đổi thành bảo hiểm thân vỏ, phụ kiện hoặc dịch vụ bảo dưỡng... tuỳ nhu cầu của người mua.

Ảnh: Hung Viet

Theo tiết lộ từ người bán, Honda Brio sắp ra mắt sẽ chỉ có hộp số tự động vô cấp và một loại động cơ dung tích 1,2 lít. Hình ảnh ngoài cảng cho thấy phiên bản RS có ngoại hình khá giống chiếc xe trưng bày tại VMS năm ngoái. Phiên bản G là tiêu chuẩn với ít trang bị hơn. Honda sẽ công bố thông tin chi tiết về Brio tại thời điểm ra mắt.

Honda Brio là mẫu xe nhập khẩu thứ 3 trong phân khúc, ngoài Toyota Wigo và Suzuki Celerio. Xuất xứ của xe từ Indonesia.

Honda Brio bán tại Việt Nam lần đầu lộ nội thất: Vô-lăng 3 chấu, điều hòa một vùng, không có khởi động nút bấm - Ảnh 5.