Một chiếc Honda Accord thế hệ mới nhất đã được cánh săn ảnh bắt gặp tại khu vực sân đỗ xe trong khu vực trung tâm triển lãm để chờ đưa vào trong. Chiếc Honda Accord xuất hiện ngay trước thềm triển lãm có lớp sơn màu đen đi cùng bộ vành kích thước lớn.

Thiết kế ngoại thất của Honda Accord mới được thay đổi đáng kể. Các trang bị tính năng và động cơ được cải thiện nhằm tăng sức cạnh tranh trước đối thủ Toyota Camry, Mazda6 và Kia Optima.

Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 1.
Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Honda Accord 2020 tại thị trường Việt Nam có duy nhất một biến thể. Có 3 màu sơn ngoại thất tuỳ chọn cho Accord là trắng, bạc và đen. Nội thất chỉ có duy nhất màu đen.

Honda Việt Nam từng tiết lộ loại động cơ lắp trên Accord mới, là loại tăng áp 1,5 lít cho ra công suất 188 mã lực. Dựa vào thông số này, có thể thấy Accord sẽ dùng chung động cơ với CR-V.

Accord bán tại Việt Nam sẽ không có những tính năng an toàn hiện đại như cảnh báo va chạm trước, giữ làn đường hay ga tự động thích ứng với xe phía trước nhưng có thêm một tính năng mới mẻ hơn hẳn thế hệ cũ là Lanewatch. Cụ thể, một camera gắn ở gương chiếu hậu bên phụ ghi lại hình phía sau. Camera sẽ kích hoạt khi bật xi-nhan phải hoặc bấm nút ở cần gạt xi-nhan phía sau vô-lăng.

Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Mẫu xe này có điều hoà tự động 2 vùng và cửa gió sau (so với trên Camry là 3 vùng). Đồng hồ phía trước kết hợp loại analog với màn hình 7 inch đặt phía bên trái. Màn hình trung tâm 8 inch lớn hơn loại trên Civic, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Ghế lái chỉnh điện 12 hướng còn ghế phụ chỉnh điện 4 hướng. Xe có phanh đỗ điện tử với chế độ tự động giữ. Bản nhập về có cửa sổ trời. Chìa khoá trên Accord mới giống loại trên Civic facelift, có chức năng đề nổ và hạ kính từ xa. Giá bán của Honda Accord mới tạm tính được đại lý thông báo là 1,2 tỷ đồng.

Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 4.
Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 5.


Honda Accord 2019 lăn bánh vào triển lãm, sẵn sàng ra mắt khách Việt với giá khoảng 1,2 tỷ đồng - Ảnh 6.