Những buổi họp mặt siêu xe vào cuối tuần đã không còn là chuyện "hiếm có khó gặp" đối với các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng chỉ dừng ở vài chiếc. Cũng chính vì thế mà đoạn video và hình ảnh ghi lại buổi tụ tập của các siêu xe ở Indonesia khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 2.

Đoàn xe hùng hậu của Ferrari. Thứ 2 và 3 từ phải sang là bộ đôi Ferrari 458 Special.

Các siêu xe đều được xếp hàng ngay ngắn ở bãi đỗ xe trước cửa trung tâm thương mại Plaza Senayan, Jakarta, Indonesia. Trong đó, đoàn siêu xe được cho có hơn 30 chiếc và đến từ 3 thương hiệu chính là Lamborghini, Ferrari và McLaren.

Các mẫu siêu xe của Ferrari được xếp theo đội hình riêng, McLaren cũng tương tự, tuy nhiên có vài chiếc Lamborghini được cho đến sau nên đậu chung với những mẫu siêu xe của Anh quốc. Nhưng nhìn chung, đội ngũ siêu xe xếp hàng khá ấn tượng.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 3.

Đoàn quân của McLaren xếp hàng ngay ngắn.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 4.

Bức ảnh này còn cho thấy có 1 chiếc Aston Martin màu cam đỗ đối diện đoàn siêu xe Lamborghini và McLaren.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 5.

Aventador tiêu chuẩn khoác áo xanh Lemans điểm nhấn là các họa tiết màu đỏ thả dáng cùng Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50 Anniversario.

Đội hình của Ferrari đa dạng với các phiên bản F430, 458 Italia, 458 Special và 488 GTB, trong khi đó hãng xe McLaren gây ấn tượng với nhiều phiên bản MP4-12C, 650S Coupe và Spider khoác áo nổi bật như vàng, cam, xanh cốm và đen nhám.

Những mẫu siêu xe Lamborghini cũng gây ấn tượng không kém với phiên bản Aventador tiêu chuẩn khoác áo xanh Lemans điểm nhấn là các họa tiết màu đỏ hay chiếc Aventador xanh cốm được trang bị body kit độ hầm hố. Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50 Anniversario, phiên bản sản xuất giới hạn với chỉ 100 chiếc cũng góp mặt trong đoàn siêu xe này.

Ảnh-Video: Huynh Trung.