Chơi xe theo hội nhóm là phong trào ngày càng phát triển tại Việt Nam. Mỗi câu lạc bộ xe có văn hóa riêng nhưng đều là nơi các thành viên giao lưu và chia sẻ cách sử dụng xe. Bên cạnh đó, đây còn là cầu nối giữa người tiêu dùng với các hãng xe và các đơn vị kinh doanh phụ kiện, phụ tùng,...

Cruze Club là một câu lạc bộ như thế. Xuất phát từ một hội nhóm trên mạng xã hội với cả các dòng Daewoo cũ, Cruze Club tới nay đã quy tụ hàng nghìn thành viên với hàng trăm người hoạt động thường xuyên. 

Để kỷ niệm 3 năm thành lập, câu lạc bộ này đã tổ chức một chuyến offline khá hoành tráng. Chuyến đi khởi động bằng màn xếp xe của hơn 100 chiếc Chevrolet Cruze tại sân vận động Mỹ Đình, sau đó đoàn diễu hành hơn 50km đến Sông Hồng Resort, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hơn 100 xe Chevrolet Cruze diễu hành mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn 3 tuổi - Ảnh 1.

Hơn 100 chiếc Chevrolet Cruze có mặt trong đoàn diễu hành.

Hơn 100 xe Chevrolet Cruze diễu hành mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn 3 tuổi - Ảnh 2.

Cruze Club hiện nay đã có được sự hỗ trợ từ GM Việt Nam sau một thời gian hoạt động.

Đáng tiếc, hành trình kỷ niệm 3 năm tuổi của câu lạc bộ không để lại nhiều dấu ấn ngoài việc diễu hành. Các thành viên sau đó tham gia giải Tennis Cruze Club và Siêu Cúp Cruze Club.

Đêm gala có sự xuất hiện bất ngờ của ông John Willis - Giám đốc sau bán hàng của GM. Ông John đã có những chia sẻ về chiếc xe Cruze đồng thời bày tỏ sự ngạc nhiên về niềm đam mê và tinh thần gắn kết của những người yêu xe Việt Nam. 

Hơn 100 xe Chevrolet Cruze diễu hành mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn 3 tuổi - Ảnh 3.

John Willis không quên dành những lời chúc mừng cho Cruze Club nhân dịp câu lạc bộ tròn 3 tuổi và hy vọng cộng đồng của những người đam mê xe Cruze tại Việt Nam sẽ ngày một lớn mạnh.

Hơn 100 xe Chevrolet Cruze diễu hành mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn 3 tuổi - Ảnh 4.

Điểm nhấn của đêm Gala chính là màn đấu giá tem số 6666 mạ vàng 24k. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ vào Quỹ từ thiện của Cruze Club, phục vụ cho các chương trình thiện nguyện của Cruze Club trong năm 2018.

Khởi đầu từ một nhóm những người sử dụng xe Cruze trên facebook từ  tháng 4/2015, Cruze Club nhanh chóng thu hút đông đảo thành viên tham gia. Trải qua 3 năm hoạt động, số lượng thành viên của Cruze Club hiện đã lên tới 11.000 người. Cruze Club có nhiều chi hội trên toàn quốc như chi hội Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hoà Bình, Thanh Hoá, chi hội Tây Bắc và chi hội Xứ Nghệ.

Hơn 100 xe Chevrolet Cruze diễu hành mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn 3 tuổi - Ảnh 5.