Hơn 100 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát tạm giữ khi tổ chức offline tại Bình Dương

Sáng ngày 14/9/2018, hơn 100 chiếc Suzuki Raider đã bị cảnh sát giao thông Bình Dương tạm giữ khi đang tổ chức chương trình offline vào dịp cuối tuần. Với số lượng lớn xe tham gia, sự việc thu hút được rất nhiều chú ý từ phía những người dân có mặt tại hiện trường cũng như cư dân mạng khi được chia sẻ rộng rãi.

Hơn 100 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát tạm giữ khi tổ chức offline tại Bình Dương - Ảnh 1.

Theo những thông tin ban đầu, cảnh sát giao thông và trật tự khu vực đã có sự phối hợp và tiến hành tạm giữ hàng loạt khi thấy có nhiều cá nhân đỗ xe lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để chụp ảnh, gây mất trật tự công cộng. Một số lượng không nhỏ xe Suzuki Raider bị tạm giữ do các lỗi liên quan tới thay đổi kết cấu xe.

Hơn 100 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát tạm giữ khi tổ chức offline tại Bình Dương - Ảnh 2.

Một số lượng rất lớn xe tham dự vào buổi offline.

Hơn 100 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát tạm giữ khi tổ chức offline tại Bình Dương - Ảnh 3.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ sau khi cảnh sát giao thông và trật tự khu vực có mặt và tiến hành bắt giữ.

Hơn 100 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát tạm giữ khi tổ chức offline tại Bình Dương - Ảnh 4.

Đáng mừng là các thành viên câu lạc bộ Suzuki Raider đều lắng nghe và bình tĩnh giải quyết sự việc. Không có bất kỳ tranh chấp hay xung đột nào xảy ra giữa những người tham dự buổi offline và lực lượng chức năng. Cư dân mạng có khá nhiều bình luận về sự việc này, nhưng phần lớn đều ủng hộ hành động của các chiến sĩ cảnh sát, cho rằng đây là một việc làm cần thiết để giữ gìn và bảo vệ trật tự chung.

Ảnh: Facebook