Chỉ có những cầu thủ giàu nhất làng bóng đá mới có bộ sưu tập xe hơi hoành tráng, vì chỉ họ mới có khả năng đổ tiền cho những thứ trị giá hàng trăm ngàn đô la.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 1.

Một trong những chiếc ô tô hào nhoáng của Zlatan Ibrahimovic là Ferrari Enzo được định giá ít nhất là 1,3 triệu USD. Chỉ có 200 mẫu Enzo được sản xuất, điều này khiến nó càng đắt giá.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 2.

Để tự đãi mình nhân sinh nhật lần thứ 40, ngôi sao của AC Milan đã chi khoảng 550.000 USD cho Ferrari SF90 Stradale vàng để bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi khiến nhiều người phải ghen tị.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 3.

Lionel Messi là người có bộ sưu tập xe hơi đắt nhất trong thế giới thể thao, trong đó có chiếc xế cổ Ferrari 335 S Spider Scaglietti trị giá khoảng 34 triệu USD trên bộ sưu tập có tổng trị giá khoảng hơn 38 triệu USD, theo Daily Star. Trên thế giới chỉ có đúng 4 chiếc Ferrari 335 Spider Scaglietti từng được sản xuất. Dù vậy thì Messi chỉ có thể để ở trong nhà và khoe trên mạng xã hội, bởi chiếc xe không còn đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý do có nguy cơ gây nguy hiểm cho người đi đường.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 4.

Cristiano Ronaldo, người nổi tiếng với đam mê xe cộ, có bộ sưu tập xe hơi đắt giá thứ hai. Anh có một chiếc Ferrari F12 TDF trị giá 480.000 USD…

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 5.

… một chiếc Ferrari 599 GTO 385.000 USD…

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 6.

…. và một chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano trị giá 310.000 USD. Một điều thú vị là Ronaldo cũng rất thích Ferrari 335 S Spider Scaglietti nhưng đành để vuột chiếc xe vào tay Messi trong cuộc đấu giá.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 7.

Theo trang Luxebook, mặc dù là một trong những cái tên "khiêm tốn" nhất làng túc cầu thế giới, Son Heung-min cũng có một chiếc Ferrari LaFerrari trị giá 3 triệu USD, đắt hơn cả những chiếc xe tương ứng của Mario Balotelli và Robert Lewandowski. Ảnh: What Car

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 8.

Pierre-Emerick Aubameyang, tiền đạo và là đội trưởng của câu lạc bộ Arsenal, cũng có một chiếc LaFerrari trong garage. Ảnh: The Sun

Cái tên huyền thoại của nước Anh John Terry sở hữu một chiếc Ferrari 275 GTB trị giá 2,2 triệu USD. Ngoài ra, anh cũng sở hữu một chiếc Ferrari Enzo hàng hiếm.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 10.

Ngôi sao người Pháp Olivier Giroud đến sân tập trên chiếc Ferrari 488. Với mức giá từ 343.000 USD, bạn phải là một "tay xịn" mới có thể mua được một chiếc.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 11.

Alexandre Lacazette của Arsenal nhảy vào chiếc Ferrari 488 sau khi mua sắm tại Tesco. Chỉ là, nó không có nhiều không gian để chất đồ shopping cho lắm. Ảnh: The Sun

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 12.

Ngôi sao của PSG Leandro Paredes cũng sở hữu một chiếc Ferrari 488. Ảnh: The Sun

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 13.

Người ta thường thấy Robert Lewandowski của Bayern Munich đến sân tập trên chiếc Ferrari F12 Berlinetta, chiếc Ferrari nhanh nhất trên thị trường cho đến khi LaFerrari xuất hiện vào năm 2013, trị giá khoảng 341.000 USD. Hẳn anh ấy chưa từng đến muộn. Ảnh: tz.de

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 14.

Thủ môn của Manchester City Ederson trông cũng sành điệu trên chiếc Ferrari 458, có giá trị khoảng 232.000 USD.

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 15.

David Beckham từng có một chiếc Ferrari 360 Spider màu đen bóng Nero cùng nhiều option đáng giá. Nhưng anh đã rao bán nó vào năm 2017. Ảnh: The Sun

‘Hội Ferrari’ trong làng bóng đá: Messi, Ronaldo, Ibrahimovic đều là những tín đồ của ‘ngựa Ý’, chiếc nào cũng giá trị hàng trăm nghìn USD - Ảnh 16.