Chẳng phải tự nhiên mà nghi vấn Johnny Đặng và Khoa Pug nghỉ chơi lại thu hút sự quan tâm của netizen đến vậy. Ngoài lý do cả Johnny Đặng, Khoa Pug và Vương Phạm đều là những nhân vật có "số má" trên cõi mạng thì còn bởi có một thời gian bộ 3 này thân nhau như hình với bóng.

Cho những ai chưa biết thì mối quan hệ này bắt đầu từ sau khi Khoa Pug sang Mỹ vào hồi giữa tháng 4 vừa qua. Cùng sở hữu kênh YouTube với lượng người theo dõi đông đảo, bộ 3 giàu có này xuất hiện dày đặc trong nhiều clip của nhau. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét sự thân thiết của họ giống như anh em một nhà và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Đầu tiên phải kể đến "phi vụ" ngót nghét bạc tỷ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Cụ thể, hot YouTuber đã tìm đến "ông hoàng kim cương" để sắm một chiếc dây chuyền 700 triệu.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 1.

Sau khi vụ mua bán diễn ra thành công tốt đẹp, cả 3 đã tổ chức giao lưu, trò chuyện và giải đáp thắc mắc với khán giả. Không dừng lại ở đó, Johnny Đặng còn mang ảnh gia đình ra để giới thiệu với Khoa Pug và Vương Phạm.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 2.

Trong một dịp khác, Khoa Pug và Vương Phạm đã đến tận biệt thự riêng của gia đình Johnny Đặng để tham quan, quay clip. Tại đây, Khoa Pug không khỏi trầm trồ khi được tận mắt chứng kiến dàn siêu xe của đàn anh.

Khoa Pug trong gara siêu xe nhà Johnny Đặng.


Ngược lại, Johnny Đặng cũng từng ghé thăm trang trại rộng 120, hecta có cả một sở thú được Vương Phạm xây dựng chỉ để "ngắm cho vui". Tại đây, Johnny Đặng không ngần ngại bày tỏ sự thích thú, thậm chí còn đòi mang một chú nai về nuôi ở biệt thự.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 4.

Johnny Đặng ở trang trại của Vương Phạm.


Ngoài ra, Johnny Đặng cũng không ngại dành những lời có cánh cho Khoa Pug và Vương Phạm. "Ông hoàng kim cương" nhận xét Khoa và Vương "còn trẻ nhưng chăm chỉ, giỏi giang trong làm ăn và thành công". Điều này khiến Johnny Đặng rất ngưỡng mộ và muốn kết thân.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 6.

Riêng Johnny Đặng và Khoa Pug lại càng có phần thân thiết hơn nữa, cả 2 đã có những chuyến du ngoạn nước Mỹ cùng nhau, thậm chí còn từng úp mở 1 dự án lớn kết hợp với Vương Phạm.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 7.

Độ chịu chơi và chịu chi của 2 nhân vật này cũng khiến nhiều người trầm trồ, chẳng hạn như cả 2 từng thuê trực thăng riêng để bay từ New Jersey sang New York, ngắm tượng Nữ thần Tự do từ trên cao.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 8.

Mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng gần gũi đến nỗi có thể rủ nhau đi ăn chỉ vì có một ngày rảnh rỗi và đẹp trời. Khi ngồi cùng nhau, cả 2 cũng không hề giữ kẽ, thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình với đối phương.

Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 9.
Hội bạn thân tỷ phú - triệu phú của Khoa Pug trước khi có tin đồn tan rã: Thuê trực thăng đi chơi, rủ nhau qua biệt thự ngắm siêu xe giải sầu - Ảnh 10.

Ảnh: Tổng hợp