Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã dành rất nhiều thời gian và công sức của mình góp phần hỗ trợ cho người dân Sài Thành chống chọi lại dịch bệnh. Người bạn đồng hành cùng cô chính là chiếc ô tô Ford Explorer, đây chính là trợ thủ đắc lực để H'Hen Niê có thể tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân.

Mới đây, H'Hen Niê đã quyết định ra tay chăm sóc "xế cưng" của mình sau một thời gian dài bị chủ nhân "bóc lột".

Chiếc xe được "thưởng" bộ lốp mới sau thời gian dài vất vả đồng hành cùng hoa hậu H'Hen Niê.

Theo bài đăng của cô trên trang cá nhân, bước đầu trong công cuộc tân trang chính là thay lốp xe. Chiếc Ford Explorer được thay bộ 4 lốp mới từ hãng Bridgestone. Bù đắp cho thời gian dài phải tải nặng, có ngày lên tới xấp xỉ 2 tấn hàng hóa, việc thay được bộ lốp mới cho xe khiến "nàng hậu" của chúng ta rất vui mừng.

Bên cạnh đó, la-zăng của chiếc xe cũng bị trầy xước. Cửa xe và gương xe cũng bị ảnh hưởng trong quá trình cô đi làm thiện nguyện. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ sẽ dần "trang điểm, sửa soạn" cho chiếc xe từ từ sau khi dịch bệnh suy giảm.

Những tai nạn đáng tiếc H'Hen Niê gặp phải trong quá trình đi thiện nguyện của mình.

Chiếc SUV được Hoa hậu H’Hen Niê sử dụng là mẫu Ford Explorer có giá bán niêm yết từ 2 tỷ đồng. Chiếc SUV 7 chỗ này sở hữu thể tích khoang hành lý lên tới 1.240 lít, và có thể lên tới 2.314 lít nếu gập lại cả hàng ghế thứ 2 và thứ 3. Đó là lợi thế rất lớn để Hoa hậu có thể chở được nhiều đồ cho những chuyến đi giúp đỡ người dân trong mùa dịch.

Hoa hậu HHen Niê xuống tay chăm sóc Ford Explorer sau những ngày tháng bị ‘bóc lột’ với cả tấn hàng hoá - Ảnh 3.