Mới đây, một chiếc máy bay dân dụng tại Ấn Độ, không biết bằng cách nào, đã lọt thỏm dưới chân cầu vượt gần sân bay và khiến cộng đồng mạng phải đau đầu tìm lời giải!

Cảnh tượng khác thường khi chiếc máy bay khổng lồ bị mắc kẹt dưới chân cầu vượt gần sân bay Delhi trên đường cao tốc Delhi-Gurugram đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Video cho thấy phần thân và đuôi chiếc máy bay đang mắc kẹt và không tìm nổi cách để thoát ra khỏi kiếp nạn này.

Sự việc đã khiến rất nhiều người chú ý, nhưng dù có suy luận thế nào, cũng chẳng ai có thể hiểu nổi tại sao một chiếc máy bay lại phải... đi chui gầm cầu vượt, rồi mắc kẹt ở đó.

Clip: Máy bay mắc kẹt dưới chân cầu một cách kì diệu!

Ngay lập tức, công ty Vận tải Quốc gia đã lên tiếng và cho biết đây là một chiếc máy bay phế liệu và đang được vận chuyển tới kho để đem tháo ra. Tuy nhiên, tài xế do sơ suất nên đã khiến vụ mắc kẹt xảy ra.

Ngay lập tức, đội ngũ tháo ráp đã có mặt tại hiện trường và tiến hành tháo luôn chiếc máy bay ra để đem về kho và bán lại phần kim loại thô.

Hình ảnh trái khoáy: 1 chiếc máy bay khổng lồ mắc kẹt dưới gầm cầu vượt, Conan mạng nghĩ nát óc cũng bó tay - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Mặc dù đã đưa ra lời giải thích, tuy nhiên sự việc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và nhiều người cho rằng trường hợp này thật đúng là "trời ơi đất hỡi".

Nguồn: India Express