Hình ảnh người phụ nữ trong ngày nắng nóng gây sốt mạng xã hội: Một cú nhấn ga “dở khóc dở cười”

Nếu vô tình rơi vào hoàn cảnh như người phụ nữ trong 2 bức hình dưới đây, bạn sẽ xử lý thế nào? Có rất nhiều câu trả lời được dân mạng đưa ra để giải quyết, nhưng đa số đều mong rằng bản thân ngoài đời thực sẽ không bao giờ gặp phải hoàn cảnh "dở khóc dở cười" như thế này.

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây có lẽ đã điều khiển xe máy chạy thiếu quan sát, để xe lao thẳng vào chiếc cống bật nắp. Và hậu quả là cả bánh xe trước đã nằm trọn dưới cống và thật vất vả cho những người đàn ông xung quanh có thể kéo chiếc xe lên.

Ngoài những bình luận nhắc nhở người phụ nữ cần điều khiển xe chạy cẩn thận hơn thì người ta cũng nhắc tới trách nhiệm của những đơn vị thi công. Chiếc cống bị bật nắp giữa đường nhìn rất nguy hiểm, nhưng xung quanh miệng cống lại không hề có biển cảnh báo nào.

Hình ảnh người phụ nữ trong ngày nắng nóng gây sốt mạng xã hội: Một cú nhấn ga “dở khóc dở cười” - Ảnh 1.

Bánh trước của xe máy đã nằm trọn dưới chiếc cống bật nắp.

Hình ảnh người phụ nữ trong ngày nắng nóng gây sốt mạng xã hội: Một cú nhấn ga “dở khóc dở cười” - Ảnh 2.

Việc nhấc bánh xe lên quả thực là việc vô cùng khó khăn.

"Xì lốp bánh xe trước thì may ra mới có thể kéo bánh xe lên được. Quan sát thì xung quanh miệng cống bật nắp không hề có biển cảnh báo nào. Quá là nguy hiểm, may người không gặp chấn thương gì", thành viên Đình Hùng bình luận.

"Chị chạy xe máy bịt kín mít thế kia có nhìn thấy rõ đường không vậy? Cả cái miệng cống rộng như vậy mà đi đường không hề quan sát, đẩy bản thân vào tình huống quá nguy hiểm", thành viên Mai Loan bình luận.