Rời xa thành phố ồn ã, đông đúc và khói bụi để trở về với những con đường làng quanh co cùng những ruộng lúa xanh mướt, để hít hà cái không khí trong lành trong những ngày nghỉ lễ có lẽ là niềm yêu thích của nhiều người con xa quê.

Thế nhưng, có lẽ do quá mải mê thả hồn vào bức tranh quê thơ mộng đó mà quên mất rằng mình đang cầm lái để rồi không ít những tai nạn "dở khóc dở cười" xảy ra.

Hình ảnh bác trung niên đầm cả người và xe xuống ruộng lúa khiến dân mạng vừa thương vừa bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông trung niên lao cả người và xe xuống ruộng lúa đang được kéo lên bờ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh bác trung niên đã lao cả người và xe xuống ruộng lúa ven đường được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Hình ảnh bác trung niên đầm cả người và xe xuống ruộng lúa khiến dân mạng vừa thương vừa bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Khắp cả người và xe đều dính đầy bùn đất

Từ những hình ảnh được ghi nhận có thể thấy sau pha "hạ cánh" xuống ruộng lúa, từ đầu đến chân của ông bác trung niên đều bị bùn đất bám đầy khiến chẳng ai có thể nhận ra diện mạo ban đầu. Ngay sau đó, người đàn ông này đã phải dùng vòi nước xối thẳng lên đầu để gột rửa bớt đi lớp bùn đất trước khi trở về nhà.

Hình ảnh bác trung niên đầm cả người và xe xuống ruộng lúa khiến dân mạng vừa thương vừa bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người hài hước kể lại những pha tai nạn tương tự mà mình gặp phải, cũng có người bàn tán, cho rằng có thể do đường hẹp khiến người đàn ông lạc tay lái nên đã không may lao xuống ruộng lúa.

Mà rồi, dù lý do nào đi nữa thì hình ảnh bác trung niên lấm đầy bùn đất vẫn khiến nhiều người không khỏi thương cảm.