Bình thường trên mạng xã hội vẫn thường xuất hiện các bức ảnh tai nạn với hiện trường khá kỳ lạ. Theo đó, đôi khi người ta phải băn khoăn, nghĩ ngợi xem tại sao những điều như thế lại có thể xảy ra.

Mới đây, tấm ảnh chụp lại một vụ tai nạn giữa ô tô chở khách và xe bò kéo đã để lại nhiều câu hỏi. Ban đầu khi nói đến điều đó, ai cũng nghĩ chiếc ô tô to tướng dễ dàng "thắng thế" nhưng không phải.

Hai càng của xe bò kéo đâm thẳng vào trước mũi xe khách rồi xuyên qua cửa kính bên cạnh tài xế. Điều đáng nói ở đây là phần đầu của xe bò kéo vẫn đang nối liền với nhau.

Không biết bằng một cách thức kỳ diệu nào mà nó có thể đâm xuyên được như thế vào mũi xe khách vốn rất cứng và chắc chắn.

 Hiện trường vụ tai nạn kỳ lạ khiến người ta băn khoăn: Tại sao lại xảy ra được? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn gây chú ý trên mạng xã hội.

Đây có lẽ là một trong những hiện trường tai nạn khó lí giải nhất ngày đầu năm.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều vô cùng tò mò tại sao chiếc xe đầu kéo có thể đâm xuyên được ô tô như vậy.

Số khác cố gắng nhìn kỹ để thấy rõ tại sao phần trước của xe vẫn đang được nối liền lại như có thể tách rời ra, đâm vào ô tô. Tất cả vẫn đang chờ đợi được giải đáp.

Dù sao thì bất cứ một vụ tai nạn nào cũng đem đến hậu quả. Hi vọng tất cả mọi người khi tham gia giao thông hãy chú ý nhiều hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc như thế lại diễn ra lần nữa.