Mới đây, trên mạng xã hội có lan truyền đoạn video quay lại hiện trường vụ tai nạn của chiếc SUV, GMC Envoy, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ở đoạn video này, nhiều người dường như không tin vào mắt mình khi chứng kiến chiếc SUV bị mắc kẹt trên nóc nhà và cho rằng đây là cảnh quay của bộ phim hành động Hollywood.

Hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng tưởng là cảnh quay một bộ phim hành động của Hollywood. Video: Youtube.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra vào chủ nhật tuần trước, ngày 16/7, tại thành phố St. Louis thuộc tiểu bang Missouri, Hoa Kỳ. Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cứu hoả đã đến hiện trường để giải cứu cho chiếc GMC Envoy.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là người cầm lái chiếc SUV khi tăng tốc trên phố đã bị mất lái và lao lên lề đường trước khi, "đậu" trên nóc nhà của một người dân.

Ngôi nhà đen đủi bị chiếc SUV "viếng thăm" trên nóc thuộc sở hữu của Bruce Redding, 66 tuổi và thật may mắn khi ông không ở nhà khi xảy ra vụ tai nạn. "Tôi đã nhìn thẳng vào nhà thật lâu sau vụ tai nạn. Đây là thành quả mà tôi đã làm việc suốt cả cuộc đời". Ngôi nhà của Redding sẽ được bảo hiểm đền bù thiệt hại.

Sau vụ tai nạn, lực lượng cứu hoả đã dùng 1 chiếc thang chuyên dụng để đưa tài xế chiếc GMC Envoy xuống đất và đưa đi cấp cứu. Tình trạng sức khoẻ của người gây ra vụ tai nạn không được tiết lộ.