Sau Range Rover, Bentley, Porsche,... doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục biến tấu hàng hiếm Toyota FJ Cruiser - Ảnh 1.

Chiếc Toyota FJ Cruiser ngoại hình hầm hố xuất hiện trên một con phố tại Sài Gòn. Được biết, chiếc SUV này thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Diện mạo của chiếc Toyota FJ Cruiser này gây ấn tượng mạnh với người nhìn nhờ những chi tiết được "độ" lại hoàn toàn, như bộ lốp gai cỡ lớn bao bọc cho bộ vành mới, đầu xe được gắn thêm phần cản nhằm bảo vệ khu vực đèn pha, lưới tản nhiệt. Điểm nhấn của chiếc xe "độ” này còn ở ống thở xuất hiện ở cột A bên phụ của xe, một chi tiết không thể thiếu với các xe SUV địa hình. 

Sau Range Rover, Bentley, Porsche,... doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục biến tấu hàng hiếm Toyota FJ Cruiser - Ảnh 2.
Sau Range Rover, Bentley, Porsche,... doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục biến tấu hàng hiếm Toyota FJ Cruiser - Ảnh 3.

Màu sơn ngoại thất dường như cũng đã được thay thế bằng lớp sơn xám mờ, màu mà vị doanh nhân ngành cà phê yêu thích.

Đôi nét về chiếc Toyota FJ Cruiser, mẫu xe này thuộc diện hàng hiếm tại Việt Nam khi chỉ có số lượng đếm trên đầu ngón tay với thiết kế khá lạ mắt và nhiều chi tiết nền tảng được chia sẻ với "người anh em" là Toyota Land Cruiser Prado. Phần cửa xe được mở theo kiểu đối ngược nhau giống trên mẫu siêu sang Rolls-Royce. 

Về mặt động cơ, Toyota FJ Cruiser được trang bị khối động cơ V6, dung tích 4,0 lít cho ra công suất từ 239 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 377 Nm.

Cũng chính vì sự xuất hiện của mẫu xe này, được “độ" mang đậm phong cách offroad giống nhiều chiếc SUV khác trong garage của vị đại gia này, như Range Rover, Porsche Cayenne, thậm chí cả Bentley Bentayga khiến nhiều người tin rằng ông Vũ có niềm đam mê mãnh liệt với offroad, bất kể mẫu SUV nào "về tay" ông cũng đều được thay đổi lại ngoại hình sao cho phù hợp.

Dàn SUV tiền tỷ khác trong garage của ông Vũ cũng được "độ" các chi tiết như ống thở, lốp gai, cản trước,... nhằm phục vụ các chuyến offroad.

Sau Range Rover, Bentley, Porsche,... doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục biến tấu hàng hiếm Toyota FJ Cruiser - Ảnh 6.