Trước và sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, những chiếc siêu xe cữ của ông chủ Nhà Trắng liên tục được rao bán. Đầu tiên là chiếc siêu xe Lamborghini Diablo màu xanh dương "thửa riêng" của tân Tổng thống Mỹ. Tiếp đến là chiếc limousine mang nhãn hiệu Cadillac hiện đang được rao bán tại Anh. Đến nay, lại có thêm một chiếc xe khác từng gắn bó với ông Donald Trump tìm chủ mới, đó là siêu xe Ferrari F430.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 1.

Được biết, ông Trump đã tự mình mua chiếc siêu xe Ferrari F430 này vào năm 2007. Ông tiếp tục giữ lại chiếc siêu xe này đến năm 2011. Trong suốt thời gian 4 năm đó, ông Trump chỉ lái chiếc siêu xe Ferrari F430 trên tổng quãng đường 2.400 dặm, tương đương 3.862 km.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 2.

Sau đó, chiếc siêu xe này được bán cho chủ nhân hiện tại. Có vẻ vì thấy những đồ vật từng gắn với tân Tổng thống Mỹ mang lại lợi nhuận lớn nên chủ nhân hiện tại của chiếc siêu xe Ferrari F430 mới quyết định rao bán.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe Ferrari F430 cũ của ông Trump được sơn màu đỏ Rosso Corsa quen thuộc.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 4.

Bên trong chiếc siêu xe là không gian nội thất bọc da màu be với ghế theo phong cách siêu xe Ferrari Daytona. Ngoài ra, chiếc siêu xe còn có bảng đồng hồ màu vàng và hệ thống radio với đầu đĩa 6 CD.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 5.

Dù đã gần 10 năm tuổi đời nhưng chiếc Ferrari F430 cũ của ông Trump mới chạy hết quãng đường chưa đến 6.000 dặm, tương đương 9.656 km. Cộng thêm việc chăm sóc cẩn thận của chủ nhân hiện tại, chiếc Ferrari F430 này ở trong tình trạng nguyên vẹn và vẫn còn khá tốt.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 6.

Động cơ của chiếc Ferrari F430 là máy V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 490 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số F1 6 cấp có lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 7.

Dự kiến, chiếc Ferrari F430 sẽ được bán đấu giá trong sự kiện do AuctionsAmerica tổ chức vào ngày 1/4 tới đây. Chiếc xe đi kèm giấy tờ đầy đủ chứng minh ông Trump từng là chủ nhân cộng thêm sổ bảo dưỡng và dịch vụ đầy đủ. Bên cạnh đó là sách hướng dẫn dành cho chủ xe, bộ sửa chữa và bạt phủ nguyên bản.

Hết Lamborghini Diablo đến Ferrari F430 của Tổng thống Mỹ Donald Trump được rao bán - Ảnh 8.

Ngoài ra, theo công ty AuctionsAmerica, đây có thể là chiếc siêu xe đầu tiên mà ông Trump đã mua. Vì vậy, AuctionsAmerica hi vọng chiếc siêu xe sẽ được bán với giá từ 250.000 - 350.000 USD.