Một bằng sáng chế mới được cấp cho Ford mới đây hé lộ khả năng bồn chứa phía sau xe chuẩn bị có một vũ khí lợi hại chưa dòng tên nào khác trên thị trường có.

Cụ thể, theo tìm hiểu từ Muscle Cars and Trucks, Ford miêu tả công nghệ mình mới đăng ký là một hệ thống thông gió tận dụng ưu điểm kết cấu khung thân liền khối mà không nhiều bán tải khác trên thị trường có của Maverick.

Hé lộ thùng xe độc nhất vô nhị trên Ford Maverick: Bảo quản được thực phẩm, thậm chí ngủ qua đêm được bên trong - Ảnh 1.

Máy hút khí đặt giữa cabin và bồn chứa đồ cho phép nối thông 2 khu vực này (do không có khoảng cách giữa 2 bên như bán tải truyền thống) và với trường hợp của bồn chứa đồ sau, điều này đồng nghĩa với việc khi đóng kín nắp, không gian bên trong bồn chứa sẽ được duy trì ở nhiệt độ thích hợp mà người dùng điều chỉnh được.

Ngoài ra, hệ thống thành bồn cũng như đáy bồn có thể được chỉnh sửa với một số ống dẫn riêng nối với máy hút khí nói trên, qua đó tăng hiệu quả sưởi/làm mát khu vực này.

Ngoài việc không sợ đồ dùng để phía sau bị hư hỏng vì nhiệt độ ngoài trời (nhất là với thực phẩm), hệ thống trên sẽ giúp người dùng… ngủ qua đêm ở bồn phía sau khi chiều dài khu vực này khi kéo giãn tối đa nhờ các linh kiện đi kèm hoặc ngoài lên tới 1,9 mét.

Tham khảo: Carscoops

Hé lộ thùng xe độc nhất vô nhị trên Ford Maverick: Bảo quản được thực phẩm, thậm chí ngủ qua đêm được bên trong - Ảnh 2.
https://autopro.com.vn/he-lo-thung-xe-doc-nhat-vo-nhi-tren-ford-maverick-bao-quan-duoc-thuc-pham-tham-chi-ngu-qua-dem-duoc-ben-trong-20220325145156073.chn