Hé lộ thêm thông tin về Mitsubishi Outlander mạnh nhất, tiết kiệm nhất - Hàng hot mong sớm về Việt Nam

Không đi quá sâu vào chi tiết nhưng thương hiệu Nhật khẳng định chiếc SUV hybrid sạc điện Mitsubishi Outlander PHEV sẽ sử dụng phiên bản cải tiến của hệ dẫn động 2 cầu Super All Wheel Control hứa hẹn mang lại "trải nghiệm an toàn, tin tưởng và tiện nghi trong nhiều điều kiện mặt đường và thời tiết đa dạng".

Hé lộ thêm thông tin về Mitsubishi Outlander mạnh nhất, tiết kiệm nhất - Hàng hot mong sớm về Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, hệ thống truyền động xe kết hợp động cơ xăng với không chỉ 1 mà là 2 mô tơ điện đặt tại 2 trục cho phép tăng cường hơn nữa độ nhạy và chính xác của hệ thống đánh lái đồng thời điều phối công suất tối ưu cho từng trục dựa trên điều kiện vận hành.

Mitsubishi khẳng định các hệ thống lái đã được tinh chỉnh toàn diện mang lại độ nhanh nhạy, khả năng vào cua đầm, chính xác cũng như khả năng phanh hiệu quả hơn. Hãng khẳng định trục sau có hệ thống phanh đặc biệt giúp giảm tải trục trước mà vẫn giữ lại khả năng vận hành hiệu suất cao tối đa khi cần thiết.

Hé lộ thêm thông tin về Mitsubishi Outlander mạnh nhất, tiết kiệm nhất - Hàng hot mong sớm về Việt Nam - Ảnh 2.

Thông tin cuối cùng ở lần nhá hàng này xoay quanh việc Mitsubishi Outlander PHEV sẽ có 7 chế độ lái khác nhau. 3 chế độ truyền thống là Normal, Gravel và Snow sẽ được hỗ trợ bởi các chế độ mới bao gồm Power (tối ưu khả năng tăng tốc) và Eco (tiết kiệm nhiên liệu lẫn năng lượng ắc quy nhiều nhất có thể) cùng 2 chế độ ẩn tạm thời chưa công bố (một nhiều khả năng là chế độ thuần điện tầm gần).

Mitsubishi Outlander PHEV được xác nhận ra mắt "trước tháng 3/2022" nghĩa là trong giai đoạn 6 tháng tới.

Tham khảo: Carscoops

Hé lộ thêm thông tin về Mitsubishi Outlander mạnh nhất, tiết kiệm nhất - Hàng hot mong sớm về Việt Nam - Ảnh 4.