Trên thực tế, chỉ có dòng động cơ 1.0L tăng áp Boosterjet chạy xăng là lần đầu xuất hiện trên Vitara (trước đó được giới thiệu trên S-Cross). Bản này cho công suất 115 mã lực và là trang bị tiêu chuẩn trên 2 cấu hình SZ4 và SZ-T. Trong khi đó, động cơ 1.4L lớn hơn chỉ có trên bản SZ5 (vốn thuộc về Vitara S) cho công suất 140 mã lực và 220 Nm mô-men xoắn tại 1.500 tới 4.000 vòng tua máy/phút.

Hé lộ Suzuki Vitara 2018 với động cơ tăng áp mới - Ảnh 1.

Vitara mới sử dụng hộp số gì vẫn chưa được Suzuki công bố nhưng nếu nhìn sang các dòng xe khác của hãng, loại 5 cấp sàn cho động cơ 1.0L và 6 cấp sàn cho bản 1.4L là khả dĩ hơn cả (hộp số tự động 6 cấp sẽ là trang bị nâng cấp ngoài). Hệ dẫn động 2 cầu chỉ có trên cấu hình SZ-T.

Số lượng trang bị an toàn trên Vitara cũng nhiều lên trông thấy với phanh khẩn cấp tự động ứng dụng cảm ứng đôi, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn, khả năng nhận diện biển báo, camera sau, cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm sau.

Hé lộ Suzuki Vitara 2018 với động cơ tăng áp mới - Ảnh 2.

Màn hình mới trên Suzuki Vitara

Còn lại, phần lớn chiếc Vitara vẫn được giữ nguyên so với trước. Chiếc SUV chỉ được thay đổi rất nhẹ ở nửa trên tản nhiệt với 6 thanh dọc, viền chrome cho đèn LED ban ngày, viền bạc cho tản nhiệt dưới, đèn hậu LED cùng la zăng hợp kim mới.

Tham khảo: Paultan