Đây là lần đầu tiên thế hệ Juke thứ 2 bị phát hiện chạy thử thực tế và bất chấp lớp ngụy trang "bùng nhùng" Nissan gắn bên ngoài, có thể thấy rất rất rõ thiết kế xe vẫn mang đậm chất Juke. Đèn pha dạng mắt bọ, tay nắm cửa giả ẩn và vòm bánh xe cỡ lớn là một số chi tiết quan sát được dễ nhất. Kích thước tổng thể xe cũng gần như y hệt bản cũ khiến ta không khỏi băn khoăn đây là lần facelift hay lên đời của chiếc SUV.

Hé lộ Nissan Juke 2020: Khung gầm mới, thiết kế cũ - Ảnh 1.

Những điểm khác biệt thật sự chỉ có thể phát hiện khi quan sát đuôi xe, chẳng hạn như đèn hậu dạng boomerang trên bản cũ bị thay bằng thiết kế dạng ngang giống Nissan Qashqai. Đầu xe sử dụng tản nhiệt V-Motion mới giống dòng xe điện Leaf nhưng cụm đèn vẫn là loại 3 phần tách biệt (đèn pha, đèn ban ngày, đèn sương mù) như cũ.

Hé lộ Nissan Juke 2020: Khung gầm mới, thiết kế cũ - Ảnh 2.

Khung gầm CMF-B (giống Renault Clio đời mới) có lẽ là tùy chọn được Nissan áp dụng cho Juke bởi nền tảng này hỗ trợ hệ thống truyền động điện, cho phép Nissan tự do tùy biến cấu hình hybrid mình đã phát triển sẵn. Một số lựa chọn động cơ khác sẽ là loại 1.0L 3 xy-lanh, 1.6L 4 xy-lanh tăng áp xăng và 1.5L tăng áp diesel.

Không gian nội thất Juke cũng vì thay đổi mà sẽ được cải thiện do chiều dài cơ sở xe tăng lên – qua đó hạn chế nhược điểm thiếu khoảng trống để chân bị chỉ trích rất nhiều trên thế hệ hiện giờ.

Hé lộ Nissan Juke 2020: Khung gầm mới, thiết kế cũ - Ảnh 3.

Nissan Juke 2020 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bản concept nhá hàng trước có thể ra mắt tại Geneva vào tháng sau hoặc New York vào tháng 4.

Tham khảo: Carscoops