Trong tuần qua, hệ thống đặt hàng của Ford tại Bắc Mỹ đã để lộ một chi tiết khá đáng quan tâm là Ford Bronco Raptor – phiên bản mạnh hơn, hầm hố hơn của chiếc SUV được kỳ vọng sẽ vươn lên dẫn đầu top bán chạy phân khúc trong tương lai không xa sẽ ra mắt trong năm tới.

Theo các thành viên diễn đàn Bronco6G khai thác được từ hệ thống trên, Ford Bronco Raptor có 2 cấu hình là bản thường và bản sang Lux. Bản này mặc định dùng kết cấu thân 4 cửa thay vì cho người dùng lựa chọn giữa 2 và 4 cửa như các bản dưới, vừa để đơn giản hóa dây chuyền lắp ráp vừa để đẩy giá bán xe lên mức For mong muốn.

Hé lộ Ford Bronco Raptor cho người mê tốc độ lại thích off-road: Động cơ có thể trên 400 mã lực, có cả bản 2 cửa và 4 cửa - Ảnh 1.

Động cơ Ford Bronco Raptor sử dụng có thể là một trong 2 loại là V6 3.0L tăng áp kép 400 mã lực giống SUV Explorer ST hoặc V6 3.5L tăng áp kép 450 mã lực giống F-150 Raptor.

Khá ngạc nhiên là Warthog – tên gọi đồn đoán của Ford Bronco Raptor trước đây vẫn xuất hiện trong hệ thống nhưng tạm thời chỉ là cho một tùy chọn ghế bọc Vinyl. Chưa rõ Blue Oval có khai thác tiếp tên gọi này để phát triển một phiên bản cao hơn nữa cho Ford Bronco hay không nhưng nếu có bản này cũng khó lòng chào sân sớm khi giờ đến bản gốc hãng còn không sản xuất kịp để bàn giao trước lượng đơn dồn dập đổ về.

Bên cạnh đó, một phiên bản mới khá thú vị của Ford Bronco mang tên Everglades cũng có mặt trong hệ thống nhưng chưa được hãng cập nhật thông tin cụ thể.

Tham khảo: Motor1

Hé lộ Ford Bronco Raptor cho người mê tốc độ lại thích off-road: Động cơ có thể trên 400 mã lực, có cả bản 2 cửa và 4 cửa - Ảnh 2.