Vào tháng 4/2020, gia đình Đàm Thu Trang và Cường Đô La gây choáng khi khoe vừa tậu ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ" và hiện đại. Dựa vào những hình ảnh hiếm hoi được chính chủ hé lộ, có thể thấy ngôi nhà này siêu rộng rãi, giá trị phải lên đến tiền tỷ.

Vào ngày 6/12, Cường Đô La đã đăng tải clip hé lộ thêm về ngôi biệt thự cả nhà nam doanh nhân đang sinh sống. Dựa vào hình ảnh được ông xã Đàm Thu Trang khoe, có thể thấy, ngôi nhà được lắp đặt thang máy bằng kính sang trọng để các thành viên trong nhà tiện di chuyển. Đặc biệt, do 2 vợ chồng có đam mê chơi siêu xe nên Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành trọn 2 tầng lớn trong biệt thự để làm garage trưng bày. Hiện tại, vợ chồng nam doanh nhân đang sở hữu 4 chiếc siêu xe, nhìn qua đã thấy xa hoa và giàu có!

Cường Đô La lắp thang máy bằng kính trong suốt bên trong biệt thự tiền tỷ

Cường Đô La dành tận 2 tầng để trưng bày 4 chiếc siêu xe

Đây đích thị là ngôi nhà trong mơ của bao người rồi!

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 4.

Cận cảnh 1 tầng chứa siêu xe của Cường Đô La, mỗi lần ra ngoài nam doanh nhân phải đắn đo chọn "em nào" đồng hành cùng!

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 5.

2 vợ chồng còn có 1 khu vực riêng dùng để rửa xe

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 6.

Nhìn độ hoành tráng của cây thông cũng đoán được phòng khách cho diện tích rất lớn

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 7.

Phòng riêng của Subeo cực rộng rãi

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 8.

Toàn cảnh ngôi biệt thự của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chính chủ chưa tiết lộ giá nhưng nhìn đã biết siêu đắt đỏ!

Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự của Cường Đô La: Riêng garage chứa siêu xe đã có 2 tầng, phải đi thang máy mới hết - Ảnh 9.

Hiện tại, cả nhà của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sống "chanh sả" bên trong ngôi biệt thự này!

Ảnh: Facebook nhân vật