Sau khi hành trình Car Passion 2019 kết thúc, đại gia Hoàng Kim Khánh đã quyết định mang cặp đôi Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage của mình đi trải nghiệm cung đường mòn Hồ Chí Minh.

Hậu Car Passion 2019, Hoàng Kim Khánh chạy cung đường mòn Hồ Chí Minh với 2 siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Vị đại gia này chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, anh sẽ chạy từ Hà Nội đến điểm dừng chân Nghệ An. Sau đó, rất có thể chiếc xe sẽ được cho lên xe chuyên dụng vận chuyển vào Sài Gòn thay vì tiếp tục hành trình còn lại.

Hoàng Kim Khánh được biết tới là một chủ xe thích lái. Anh từng sử dụng siêu xe Lamborghini Aventador S để tham dự các chuyến đi nhỏ lẻ khác nhau, trong đó ấn tượng nhất là Car Passion. Hầu hết xe mà đại gia này sở hữu đều là hàng chính hãng. Việc phủ bụi trong garage cũng hiếm thấy khi dàn xe được mang ra ngoài khá thường xuyên và hay được sử dụng trong các chuyến đi ngắn/dài ngày. 

Hậu Car Passion 2019, Hoàng Kim Khánh chạy cung đường mòn Hồ Chí Minh với 2 siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Hoàng Kim Khánh chính là người đang sở hữu tới 3 mẫu xe chính hãng là Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage và Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm.

Về phần chiếc Aston Martin V8 Vantage, chiếc xe này cũng vừa hoàn thành hành trình Car Passion 2019 cùng với chiếc Aventador S. Vị chủ nhân này đã “ưu ái” sử dụng chiếc V8 Vantage này ở chặng đi đầu Hà Nội - Hạ Long thay vì chiếc “siêu bò” màu vàng.

Hậu Car Passion 2019, Hoàng Kim Khánh chạy cung đường mòn Hồ Chí Minh với 2 siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Vị đại gia này dường như rất thích tự tay cầm lái mẫu siêu xe Lamborghini Aventador S để khám phá các vùng đất tại Việt Nam.

Ảnh: FBNV

Hậu Car Passion 2019, Hoàng Kim Khánh chạy cung đường mòn Hồ Chí Minh với 2 siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.