Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes "muối mặt" đi đòi lại

Mới đây, Jeffrey "MaximusBlack" Johnston, một game thủ StarCraft II nổi tiếng kiêm người bình luận quen thuộc trên YouTube, đã vô cùng mừng rỡ khi được nhận chiếc xe sang Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 đã đặt mua trước đó vài tuần. Tuy nhiên, "niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi đại lý bán chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 cho Jeffrey muốn đòi lại xe.

Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes muối mặt đi đòi lại - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 nằm trong bãi đỗ của đại lý.

Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes muối mặt đi đòi lại - Ảnh 2.

Jeffrey nhận chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 tại đại lý.

Theo Jeffrey, anh đã đặt mua chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2017 tại một đại lý gần nhà có tên Mercedes O'regans ở thành phố Halifax thuộc tỉnh Nova Scotia, Canada. Chưa hết, game thủ trẻ tuổi này còn chi tiền cho một số tùy chọn như màu sơn xám nhám, bộ vành đen, nội thất màu đỏ và các phụ kiện bằng sợi carbon.

Một tháng sau, Jeffrey nhận được tin nhắn từ đại lý là có thể nâng cấp xe của mình lên phiên bản 2018 và chỉ cần trả thêm số tiền rất nhỏ. Tin nhắn này khiến Jeffrey rất mừng rỡ và hồi hộp chờ đến ngày nhận chiếc xe trong mơ của mình.

Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes muối mặt đi đòi lại - Ảnh 3.

Ấy thế nhưng, tin xấu lại nhanh chóng ập đến với game thủ nổi tiếng vì Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 có giá khởi điểm 85.800 USD chưa được phép lưu thông tại Bắc Mỹ. Có vẻ như đại lý này đã giao chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 quá sớm cho Jeffrey vì game thủ này khẳng định muốn nhận xe càng nhanh càng tốt để có thể tận hưởng mùa hè tại Canada.

Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes muối mặt đi đòi lại - Ảnh 4.

Jeffrey ngồi bên trong chiếc xe sang của mình.

Đại lý đã giao chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 cho Jeffrey vào hôm 11/7 vừa qua. Đến hôm 19/7, đại lý muốn Jeffrey trả lại chiếc xe này và chờ thêm vài tháng nữa khi Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 được phép lưu thông tại Bắc Mỹ.

Game thủ người Canada đã không đồng ý trả lại xe cho đại lý. Trên thực tế, Jeffrey không sai khi sở hữu chiếc xe sang này. Tuy nhiên, nếu lái chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 ra đường, Jeffrey có thể gặp rắc rối với lực lượng cảnh sát. Do đó, theo Jeffrey, anh sẽ để chiếc xe trong gara cho đến khi Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 được phép chạy trên đường phố Bắc Mỹ.

Hấp tấp giao xe cho khách, đại lý Mercedes muối mặt đi đòi lại - Ảnh 5.

Chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2018 nằm trong gara của nhà Jeffrey.

Theo Jeffrey, anh chính là "người duy nhất tại Bắc Mỹ nếu không phải trên toàn thế giới được lái C63 S Coupe 2018". Ngoài ra, Jeffrey khẳng định rất thích chiếc xe nhưng lại thất vọng với cách hành xử của đại lý Mercedes.

Hiện Jeffrey đã đến gặp luật sư để giải quyết sự việc này. Dù sao, đây cũng là bài học lớn cho đại lý Mercedes này.