Bugatti Chiron, ngoài sản lượng vô cùng hạn chế (chỉ 500 xe tổng cộng trong suốt vòng đời), còn có mức giá cũng như chi phí sử dụng khiến nhiều triệu phú phải e dè. 

Bởi vậy, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Ấn Độ, thị trường xe hiện lớn thứ 3 thế giới (vừa vượt Nhật trong năm 2022), chỉ có duy nhất một chiếc Bugatti Chiron hiện diện.

Chiếc Bugatti Chiron duy nhất của Ấn Độ là xe con mua tặng bố - Ảnh 2.

Mayur Shree tại lễ bàn giao chiếc Bugatti Chiron

Điều đặc biệt hơn nữa là chiếc Bugatti Chiron độc nhất tại Ấn Độ này là do một người con tặng quà cho cha mình. Cụ thể, Mayur Shree, một đại gia bất động sản người Ấn Độ hiện sinh sống và kinh doanh tại Texas, Mỹ đã mua tặng bố mình chiếc Chiron nói trên.

Tìm hiểu kỹ hơn một chút, siêu xe Pháp này có vẻ được bàn giao từ khá sớm vào 2018. Tới thời điểm hiện tại đây có vẻ vẫn là chiếc Bugatti Chiron duy nhất tại Ấn Độ.

Đại gia bất động sản sống tại Mỹ mua tặng Bugatti Chiron cho bố tại Ấn Độ

Giá xe được đồn đoán rơi vào mức 3,2 triệu USD nhưng khó lòng kiểm chứng được vì thực tế mỗi chiếc Bugatti Chiron xuất xưởng đều có giá riêng tùy theo cách người dùng chọn tùy biến.

Dù mang chiếc Chiron tặng bố nhưng vị đại gia Ấn Độ trên vẫn còn cho mình một bộ sưu tập siêu xe khá đồ sộ khác. Ông từng xuất hiện với nhiều siêu phẩm trong garage cá nhân như Lamborghini Aventador Spyder, Lamborghini Gallardo Roadster, McLaren P1, Porsche GT3 RS hay Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có biển số tùy biến riêng. Tuy nhiên, dường như Chiron là chiếc xe đắt đỏ bậc nhất trong những xe ông đã mua.

Chiếc Bugatti Chiron duy nhất của Ấn Độ là xe con mua tặng bố - Ảnh 3.

Garage vị đại gia bất động sản Ấn Độ vẫn còn khá nhiều siêu xe nữa dù giá trị khó lòng so sánh được với Bugatti Chiron

Chiếc xe gần đây nhất mà vị đại gia này tậu có vẻ là một chiếc Lamborghini Urus được tùy biến khá kỹ càng. Ngoài ra, ông còn được tặng quà cưới là một chiếc Aston Martin DBS Superleggera.

https://www.facebook.com/autoprovn