Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 1.

Vào chiều 11/2 (30 Tết), 5 chiếc Ferrari đã bất ngờ xuất hiện tại khách sạn ở TP. Bến Tre, khởi đầu cho chuyến hành trình du xuân miền sông nước của hội chơi siêu xe có tên là Evo Team.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 2.

Đứng đầu hàng là chiếc Ferrari 812 Superfast, tiếp theo lần lượt là bộ đôi Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia và cuối cùng là Ferrari 458 Spider.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 812 Superfast nổi bật với lớp decal màu vàng óng. Nguyên bản, xe có màu đen và từng thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng. Một chiếc Ferrari 488 GTB cũng không hề kém cạnh khi sở hữu lớp decal màu xanh quân đội hầm hố khi màu nguyên bản lại là xám lông chuột.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 4.

Ngày 13/2 (mùng 2 Tết), dàn siêu xe có sự xuất hiện của chiếc McLaren 570S màu xanh nõn chuối. Đây là một trong hai chiếc 570S tại Việt Nam. Nguyên bản, xe có màu xám lông chuột. Đặc biệt hơn, đây còn là chiếc xe thể thao từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 5.

Cùng ngày, hội chơi siêu xe Evo Team di chuyển từ Bến Tre xuống khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ. Tại đây có thêm sự xuất hiện của chiếc Ferrari 488 GTB dán decal khá độc đáo của doanh nhân kinh doanh online nổi tiếng tại TP. HCM. Nguyên bản, xe có màu đen.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 6.

Đến ngày 14/2 (mùng 3 Tết), cả dàn xe 7 chiếc di chuyển đến TP. Cà Mau. Sự xuất hiện của dàn siêu xe tiền tỷ thu hút nhiều sự chú ý của người dân nơi đây.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 7.

Ngoài ra, những ngày kế tiếp còn có sự xuất hiện của chiếc Porsche 911 Carrera độ bodykit GT3. Đây là chiếc xe thể thao thuộc sở hữu của Tống Đông Khuê, tuy nhiên vị CEO 9x này không tham gia cuộc hành trình.

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 8.

Sau chuyến đi đến TP. Cà Mau, dàn siêu xe của Evo Team còn di chuyển qua nhiều tỉnh thành khác nhau của ĐBSCL như Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu... và kết thúc tại TP. HCM. Theo nhiều nguồn tin, sau khi kết thúc chuyến hành trình tại miền Tây, hội sẽ di chuyển đi Đà Lạt để ăn mừng sinh nhật một thành viên trong nhóm.

Ảnh: Facebook

Hành trình du xuân của hội siêu xe đình đám Sài Gòn: Bất chấp đường xấu tới tận mũi Cà Mau - Ảnh 9.