Bên cạnh bộ ba Porsche 911 Carrera S, McLaren 720S và Lamborghini Aventador Roadster xuất hiện trong chuyến đi chơi lên Sapa ngày hôm qua, thì hôm nay (13/11), dàn xe này có thêm sự góp mặt của Ferrari 488 GTB và Mercedes-AMG G63. Cặp đôi Ferrari 488 GTB và Lamborghini Aventador Roadster đều thuộc sở hữu của một đại gia kín tiếng tại Hà Nội.

Trong hành trình này, chiếc Porsche 911 Carrera S do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái, trưởng đoàn Car Passion - anh Hứa Hà Phương điều khiển chiếc McLaren 720S vừa bán cách đây không lâu.

Tối qua, chiếc Ferrari 488 GTB độ Novitec đã bất ngờ xuất hiện tại một khách sạn ở Sapa bên cạnh bộ ba Lamborghini Aventador, McLaren 720S và Porsche 911 Carrers S.

Không chỉ vậy, trên trang fanpage của Car Passion cũng tiết lộ một hành trình khác diễn ra vào tháng 4, trước khi diễn ra ASEAN Rally 2020, một trong những điểm dừng chân rất có thể là Sapa.

Hành trình đi Sapa của Cường Đô-la xuất hiện thêm hai mẫu xe mới, nhá hàng hành trình siêu xe sắp diễn ra vào 2020 - Ảnh 3.

Hành trình xuyên Việt này bắt đầu từ dự định của cặp vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang. Hai người đã di chuyển từ Sài Gòn ra tới Hà Nội vào ngày 10/11 trên chiếc Porsche 911 Carrera S. 

Khác với nhiều dự đoán khi đôi vợ chồng trẻ 8x này tiếp tục hành trình một mình thì bất ngờ có sự tham gia của trưởng đoàn Car Passion, và một vị đại gia chơi xe có tiếng khác. Trưởng đoàn Car Passion đã mượn lại chiếc McLaren 720S anh từng sở hữu từ một người bạn để di chuyển trong chuyến hành trình này.

Còn vị đại gia kín tiếng quyết định sử dụng chiếc Lamborghini Aventador Roadster. Siêu xe này đã được chủ nhân nâng cấp hệ thống ống xả hoàn toàn mới đến từ hãng Fi với phần đầu ống pô có hình tròn và được bọc bởi chất liệu forged carbon cực độc.

Ảnh: CarPassion Team/Ton Thang


Hành trình đi Sapa của Cường Đô-la xuất hiện thêm hai mẫu xe mới, nhá hàng hành trình siêu xe sắp diễn ra vào 2020 - Ảnh 5.