Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong đoạn video này, một chiếc sedan màu đen đã bị mất lái, đâm vào dải ta-luy bên đường.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc sedan xoay nhiều vòng và một hành khách ngồi trên hàng ghế sau văng hẳn ra ngoài qua kính chắn gió sau. Nhiều đồ đạc bên trong và các mảnh vỡ từ chiếc sedan cũng văng khắp nơi.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Người đàn ông bị hất văng ra khỏi chiếc sedan...

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

... và nằm trên bãi cỏ, bên dưới dải ta-luy. Ảnh cắt từ video

Sau khi bị văng ra khỏi chiếc sedan, người đàn ông chui qua dải ta-luy và nằm trên bãi cỏ. Người đàn ông có vẻ đã bị thương khá nặng nhưng vẫn đủ tỉnh táo để giao tiếp với lực lượng cảnh sát cũng như cứu thương đến hiện trường vụ tai nạn sau đó.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 5.

Người phụ nữ lớn tuổi ngồi trên hàng ghế sau. Ảnh cắt từ video

Ngoài người đàn ông bị văng ra ngoài, ngồi trên hàng ghế sau của chiếc sedan còn có một phụ nữ khác. Rất may, người phụ nữ này không bị thương mà chỉ bị hoảng loạn.

Trong khi đó, người lái chiếc sedan bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Sau vụ tai nạn, cả 3 nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện để điều trị. Riêng người đàn ông bị văng ra ngoài bị gãy xương ở nhiều chỗ.

Theo lực lượng chức năng của thành phố Trùng Khánh, cả hai hành khách ngồi trên ghế sau của chiếc sedan đều không thắt dây an toàn. Đó là lý do vì sao người đàn ông bị hất văng ra ngoài qua kính chắn gió sau.

Lực lượng chức năng cũng hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học cho những người tham gia giao thông khác. Tại Trung Quốc, hành khách ngồi trên ghế trước và sau bắt buộc phải thắt dây an toàn từ năm 2004. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp hành quy định này.