Với ứng dụng này, hành khách ngồi trong Bentley Bentayga sẽ không cần phải quan tâm đến những nút bấm và núm xoay như thông thường. Thay vào đó, hành khách có thể điều chỉnh nhiều tính năng như điều hòa không khí, giải trí, sưởi ghế và mát-xa.


Ứng dụng trên Apple Watch cho phép hành khách ngồi trong Bentley Bentayga chỉnh rất nhiều tính năng của xe.

Ứng dụng trên Apple Watch cho phép hành khách ngồi trong Bentley Bentayga chỉnh rất nhiều tính năng của xe.

Ứng dụng trên Apple Watch mà hành khách đeo trên cổ tay sẽ kết nối với xe Bentley Bentayga thông qua Bluetooth. Ngoài những tính năng trên, người ngồi trong Bentley Bentayga thậm chí còn có thể theo dõi một số thông tin như vận tốc của xe, quãng đường đã đi và nhiệt độ ngoài trời.

Toàn bộ những dữ liệu này vốn được hiển thị trên cụm đồng hồ của Bentley Bentayga. Tuy nhiên, việc quan sát những dữ liệu từ hàng ghế sau quả thực không phải chuyện dễ.

Có thể nói, Bentley đã thể hiện sự tâm lý và chiều khách của mình khi tạo ra ứng dụng trên Apple Watch dành cho những người ngồi trong SUV siêu sang Bentayga. Bên cạnh đó, Bentley cũng có thấy sự nhanh nhẹn bắt kịp công nghệ mới của thời đại.

Tất nhiên, đừng quên rằng trong Bentley Bentayga còn có một trang bị tùy chọn là đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon trị giá lên đến 150.000 Bảng, tương đương 170.000 USD hay 5,26 tỷ Đồng. Đây là trang thiết bị tùy chọn đắt nhất thế giới hiện nay với giá bán tương đương xe hạng sang. Điều này càng được thể hiện rõ khi Bentley Bentayga có giá khởi điểm 229.000 USD, chỉ gấp đôi đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon.


Đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon của Bentley Bentayga.

Đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon của Bentley Bentayga.

Đắt như vậy vì đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon được làm từ vàng, màu hồng hoặc trắng tùy theo lựa chọn của khách hàng. Hộp chứa đồng hồ có thể được khảm trai hoặc làm từ gỗ mun đen. Chưa hết, trong đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon còn có 8 viên kim cương để chỉ giờ. Chu đáo hơn, hãng Bentley không muốn ai động tay vào đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon nên đã phát triển cơ cấu chỉnh giờ trong xe Bentayga.