Hình ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh hai bé gái ngồi hẳn lên nóc ô tô khiến dân mạng bức xúc. Trên con phố khá đông đúc, hai em vô tư đùa giỡn ở vị trí nguy hiểm mà người lớn không nhắc nhở hay có biện pháp để cảnh báo.

Hành động của 2 bé gái trên chiếc Honda CR-V khiến người đi đường sợ hãi - Ảnh 1.
Hành động của 2 bé gái trên chiếc Honda CR-V khiến người đi đường sợ hãi - Ảnh 2.

Sự việc mới xảy ra tại Hà Nội.

Lúc sau, không chỉ có hai bé gái nhoài hẳn nửa thân trên ra khỏi cửa sổ trời, một cậu bé chừng 3- 4 tuổi cũng chực nhoài người ra theo các chị.

Hành động của 2 bé gái trên chiếc ô tô khiến người đi đường sợ hãi

Nếu tài xế phanh gấp, các em có thể bị thương do va đập vào cửa sổ trời, thậm chí trượt ra ngoài chiếc xe. Chưa kể nguy cơ mất an toàn khác khi trẻ va vào chướng ngại vật phía trên chiếc ô tô có thể xảy ra.

Chứng kiến cảnh nguy hiểm, những người đi sau tỏ ra bất ngờ và sợ hãi. Người quay clip cho hay chiếc ô tô chở lũ trẻ di chuyển với tốc độ bình thường chứ không hề đi chậm như nhiều bình luận dự đoán.

"Bình thường nhìn trẻ con thò đầu ra ngoài cửa sổ trời đã lo lắm rồi, đằng này hai bé gái còn ngồi hẳn lên nóc xe thì quá nguy hiểm. Bố mẹ chúng không sợ à?", thành viên Xuân Quỳnh thắc mắc.

"Lũ trẻ vốn hiếu động, chúng không lường trước nguy hiểm đâu. Người có lỗi ở đây chính là những người lớn ngồi trong xe!" một người khác chỉ trích.