Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được

Từ nửa sau 2022, một chiếc sedan lạ mà đẹp có tên Mobilize Limo sẽ xuất hiện rộng rãi tại một số khu vực nhất định. Xe do Renault phát triển dành riêng cho phân khúc xe dịch vụ như taxi, các dịch vụ chia sẻ hay cho thuê xe, đồng thời người dùng cũng không được quyền mua trọn xe mà chỉ đăng ký thuê bao mà thôi.

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 1.

Phiên bản hoàn chỉnh của Renault Mobilize Limo sẽ ra mắt tại triển lãm Munich 2021 tới đây. Thiết kế xe đã được công bố vào thứ 6 này ở cả nội và ngoại thất và phải nói chiếc sedan Pháp không hề tồi. Chiều dài xe đạt 4,67 mét – nhỏ hơn sedan cỡ trung thường một chút nhưng chiều dài cơ sở trội hơn ở 2,75 mét giúp mang lại không gian để đầu gối cho hàng ghế sau lên tới 288 mm.

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 2.

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 4.

Hàng ghế thứ 2 trên Renault Mobilize Limo đủ rộng rãi cho 3 người ngồi đồng thời khu vực này cũng có nhiều tiện nghi riêng (do bản chất xe dịch vụ) như hốc gió điều hòa chỉnh hướng được, đèn đọc sách, núm xoay chỉnh âm lượng và 2 cổng sạc USB.

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 5.
Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 6.

Khu vực phía trước người lái nhìn chung cũng không tồi với 2 màn hình cỡ lớn (bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch và màn cảm ứng 12,3 inch trung tâm), bên cạnh là khoang lạnh để đồ uống giữa 2 ghế trước.

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 7.
Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 8.
Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 9.

Hệ thống truyền động của Renault Mobilize Limo sử dụng mô-tơ đơn 150 mã lực, 220 Nm mô-men xoắn cho phép xe vận hành ở tốc độ 140 km/h. Tầm vận hành tối đa mỗi lần sạc đạt 450 km theo chuẩn WLTP châu Âu, công nghệ sạc nhanh cho phép hồi năng lượng đủ dùng cho 250 km trong vòng 40 phút.

Tham khảo: Motor1

Hãng xe ế ẩm tại Việt Nam công bố sedan siêu đẹp nhưng người thường không mua được - Ảnh 10.