Mới đây, đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đã đăng tải lên trang mạng cá nhân của mình đoạn video chiếc siêu xe McLaren Senna được thửa riêng bởi MSO (McLaren Special Operation) đang vận chuyển vào một chiếc container. Điều này khiến nhiều người tin rằng chiếc Senna cực độc này đã bắt đầu quá trình được vận chuyển về Việt Nam.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 2.

McLaren Senna được vận chuyển vào container tại Dubai. Ảnh: Long Tran.

Chủ nhân chính thức của siêu phẩm này cũng đang là đề tài được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng chủ nhân của chiếc Senna sẽ chính là vị đại gia ngành thẩm mỹ vốn đang có trong tay nhiều mẫu siêu xe và xe thể thao như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga phiên bản 100 năm,...

Trước khi có chủ nhân, chiếc McLaren Senna này được rao bán tại showroom Alain Class Motor tại Dubai với tổng quãng đường đã đi là... 0 km. Trên website chính thức, Alain Class Motors ghi rõ thông tin chiếc Senna MSO này chưa từng lăn bánh. Điều này khiến trang Carscoops khó tin vì mỗi chiếc McLaren bán ra đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm trước khi giao hàng (PDI - Pre-Delivery Inspection). 

"Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chiếc Senna mới nhất hiện có trên thị trường xe đã qua sử dụng", tờ Carscoops viết hồi tháng 9/2019. 

Ngoài ra, Alain Class Motors cũng chính là đại lý bán Pagani Huayra cho doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh năm xưa.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 3.

Chiếc Pagani Huayra của Minh "nhựa" khi còn rao bán ở Dubai.

Chiếc McLaren Senna này được đặt hàng với hàng loạt chi tiết cá nhân hoá, hoàn thiện bởi chi nhánh MSO. Điểm gây ấn tượng trước nhất là màu sơn độc đáo Cerberus Pearl, có thể thay đổi sắc độ xanh lam - tím - vàng - cam theo từng góc nhìn. Màu sơn này từng được lựa chọn bởi cầu thủ bóng chày nổi tiếng C.J. Wilson cho chiếc McLaren P1.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 4.

Một số chi tiết trên thân xe sử dụng chất liệu carbon cũng đều được đặt hàng riêng. Chiếc xe này sử dụng bộ vành 9 chấu đơn, sơn đen bóng và ẩn bên dưới là cùm phanh màu vàng. Đĩa phanh dạng gốm carbon hiệu suất cao cũng xuất hiện trên siêu phẩm này.

Bên trong khoang nội thất, xe sử dụng da Alcantara đen, điểm xuyết chỉ khâu màu cam. Ô kính 2 bên cửa xe giúp người lái có thể nhìn xuống mặt đường khi đang di chuyển.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 5.
Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 6.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Ảnh 9.