Với tiếng tăm của Italdesign có lẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của chiếc coupe có tên dựa trên danh nhân người Italia. Thiết kế xe thay đổi theo từng phần: đầu xe hầm hố, sắc sảo, thân xe là một tập hợp những dòng chảy mỹ miều, trang nhã và mềm mại còn đuôi xe là cơ bắp, mạnh mẽ nhờ bộ khuếch tán gió siêu rộng.

Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 1.
Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 2.
Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 3.

Bước chân vào nội thất DaVinci sau khi mở cửa dạng cánh chim, trước mắt người xem là thiết kế 4 ghế ngồi cá nhân đầy sang trọng. Vô lăng đáy phẳng tích hợp hệ thống điều khiển cảm ứng nhìn khá hiện đại, phía sau là bảng đồng hồ số điện tử. Màn hình thông tin giải trí nằm bên ghế hành khách trước thay vì đặt giữa. Chưa rõ màn hình ở cụm điều khiển trung tâm có tác dụng gì.

Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 4.
Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 5.
Hãng thiết kế cho VinFast tung mẫu xe cửa cánh chim khiến fan mê mẩn, sẵn sàng bán thiết kế với giá đẹp - Ảnh 6.

Theo Autocar, Italdesign DaVinci Concept là mẫu xe mà thương hiệu Italia sẵn sàng bán bản quyền thiết kế cho bất cứ hãng xe nào ngỏ lời miễn là đạt được thỏa thuận về giá cả. Cấu tạo xe đã được cân nhắc kỹ càng để tích hợp cả 2 dạng hệ thống truyền động là điện thuần và xăng/dầu truyền thống đồng thời đối tác của Italdesign có thể đưa xe vào lắp ráp ngay mà gần như không cần thay đổi gì.

Tham khảo: Autocar