Triển lãm ô tô Việt Nam đang đến gần và các hãng xe ráo riết chuẩn bị để gian hàng sẵn sàng trước giờ khai mạc. Trong buổi sáng nay (22/10), Ford mang đến 2 chiếc Ranger, một là Wildtrak birturbo và chiếc còn lại là "siêu phẩm" Ranger Raptor được chờ đợi lâu nay.

Hàng nóng Ford Ranger Raptor lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hai chiếc Ranger thuộc 2 phiên bản khác nhau đỗ ngoài sân của khu triển lãm.

Đây là chiếc xe từng được đưa về một đại lý Ford tại TP. HCM trước khi mang đến triển lãm. Mặc dù có khá nhiều màu sắc như xám, đỏ, trắng nhưng chiếc Ranger Raptor được chọn lại mang màu xanh đặc trưng. Màu này cũng được sử dụng cho những chiếc xe ra mắt tại một số thị trường khác như Úc hay Thái Lan.

Chiếc Ranger Raptor đặt cạnh Ranger Wildtrak có ngoại hình bề thế hơn một chút. Bánh xe kích thước lớn, vòm bánh mở rộng và bộ cản cao khiến phiên bản Raptor hầm hố hơn. Tất cả logo đều mang màu đen, tông xuyệt tông với một số chi tiết như lưới tản nhiệt, vòm bánh xe cho đến bộ vành 17 inch.

Hàng nóng Ford Ranger Raptor lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bản Raptor hầm hố hơn hẳn Wildtrak.

Ford Ranger Raptor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự các phiên bản khác. Xe được đại lý thông báo sẽ giao vào tháng 11. Hiện tại, đã có một lượng xe cập cảng và đưa về đại lý, chỉ chờ ngày mở bán. Giá xe sẽ được công bố ngay tại VMS.

Theo kế hoạch, VMS sẽ bắt đầu khai mạc từ sáng ngày 24/10 và sẽ mở cửa cho công chúng tham quan vào ngày hôm sau. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. HCM.

Một số hình ảnh khác của chiếc Ford Ranger Raptor tại SECC:

Hàng nóng Ford Ranger Raptor lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.
Hàng nóng Ford Ranger Raptor lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hàng nóng Ford Ranger Raptor lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Xem thêm về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây.