Trên trang chủ của mình, Forgiato, hãng chuyên sản xuất ra các "bộ vó" độc đáo cho siêu xe trên thế giới vừa có bài chia sẻ về siêu xe tại Việt Nam. Mở đầu bài viết, hãng la-zăng đến từ Mỹ nhấn mạnh: "Việt Nam có thể được biết đến với rất nhiều thứ, nhưng ngay cả những người sống tại đây có thể thừa nhận, siêu xe không nằm trong số đó".

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Với suy nghĩ đó, việc nhìn thấy không chỉ một chiếc mà còn đến bộ đôi tác phẩm nghệ thuật ô tô hàng đầu trên đường phố của Việt Nam là đáng kinh ngạc. Mặc dù, có những "ông trùm" Sài Gòn với bộ sưu tập "tao nhã" nhưng sự kết hợp của cặp đôi Lamborghini và McLaren là rất hiếm.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 570S nổi bật trong bộ áo màu xám như một chiếc máy bay chiến đấu phản lực. Siêu xe tuyệt vời này được trang bị bộ bánh xe độc ​​quyền nhất trên hành tinh. Phong cách bánh xe là Turni-ECL, một sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc xe kỳ lạ. Hãng Forgiato ví von tả chiếc siêu xe McLaren được độ body kit của Vorsteiner kết hợp la-zăng của mình và khoác áo đề-can màu ghi xám.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Với Lamborghini Huracan, hãng Forgiato chia sẻ đơn giản "siêu bò" được trang bị bộ áo màu crôm đen khá bí ẩn. Tất nhiên, không thể bỏ qua bộ la-zăng "khủng" của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL được thiết kế cầu kỳ.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Trước đó, hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam đã xuất hiện trên trang chủ của Forgiato.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 6.

Như đã đưa tin, McLaren 570S được một tay chơi quận 5 độ bộ body kit mang tên gọi 570-VX với chất liệu chính là sợi carbon do hãng Vorsteiner thiết kế. Ngoài ra, chiếc McLaren 570S này cũng được chủ nhân trang bị thêm la-zăng độ Forgiato 2.0 Turni-ECL. Và "khẩu pháo" độ của hãng FI.

Ở ngoại hình, chiếc McLaren 570S được trang bị thêm các cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon cao cấp. Ngoài ra, cản va trước/sau mới do hãng Vorsteiner thiết kế mang đến dáng vẻ hầm hố và tính khí động học tốt hơn cho siêu xe.

Điểm ấn tượng nhất trên bản độ 570-VX của hãng độ Vorsteiner chính là cánh gió sau cỡ lớn làm từ chất liệu sợi carbon dành cho chiếc McLaren 570S.

Hãng mâm Forgiato nói gì về cặp đôi siêu xe độ khủng tại Việt Nam? - Ảnh 7.

Còn với Lamborghini Huracan đã được chủ nhân mạnh tay tháo bỏ bộ body kit độ Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng cũng được "vứt bỏ".

Thay vào đó, tay chơi này chọn gói body kit Novara Edizione, lên la-zăng "khủng" của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của Mansory và cuối cùng là lắp ống xả độ của FI.

Ảnh: Huracan.