Đã lâu lắm rồi Mercedes-Maybach mới lại có một dự án mới mẻ và tiềm năng như GLS. Đây mới là lần thứ 2 phân nhánh của Mercedes-Benz trình làng một dự án SUV hoàn chỉnh tới thị trường (sau G650 Landaulet ra mắt năm ngoái). Dòng xe tạm gọi là Mercedes-Maybach GLS này sẽ có giá dao động quanh mức 200.000 USD và được lắp ráp tại Tuscaloosa, Alabama Mỹ từ đầu năm sau.

Hàng khủng Mercedes-Maybach GLS lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 1.

Video đầu tiên quay lại cảnh xe chạy thử cũng đã xuất hiện trên YouTube. Được phát hiện gần tổng hành dinh Mercedes-Benz tại Đức, Maybach GLS sở hữu dáng vẻ và thiết kế không khác biệt là bao so với bản gốc GLS. Một số chi tiết nhỏ tạm thời cho phép ta phân biệt 2 dòng tên này với nhau như la zăng 5 chấu hay cảm giác thân xe dài hơn.

Hàng khủng Mercedes-Maybach GLS lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 2.

Bản GLS 2020 vốn đã kéo dài thân xe so với thế hệ trước đôi chút (tăng 76 mm lên tổng 5.212 mm) và Maybach GLS hứa hẹn sẽ còn gia tăng kích cỡ chiếc SUV lên lớn hơn nữa để tối ưu không gian bên trong. Mercedes hiện đã đăng ký bản quyền 3 dòng tên cho Maybach GLS là 600, 680 và S680.

Hàng khủng Mercedes-Maybach GLS lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 3.

Mercedes-Maybach GLS hoàn toàn mới sẽ ra mắt và mở bán trên thị trường vào năm 2020. Đây hứa hẹn là dòng xe đắt đỏ nhất được lắp ráp tại Mỹ, vượt mặt vị trí top 1 thiết lập trước đó khá lâu siêu xe Acura NSX (gần 160.000 USD).

Mercedes-Maybach GLS chạy thử tại Đức

Tham khảo: Motor1

Hàng khủng Mercedes-Maybach GLS lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 5.