Hàng hot sẽ về Việt Nam Toyota Yaris Cross thêm bản mới: Tăng option đấu Kia Seltos

Có tên gọi Yaris Cross Adventure hoặc Dynamic tùy thị trường, đây là bản "đặc biệt" đầu tiên của Toyota Yaris Cross kể từ khi dòng SUV này ra mắt vào giữa năm ngoái. Bộ khung của Yaris Cross Adventure không khác gì bản gốc khi vẫn là khung gầm TNGA, tuy vậy thiết kế xe cùng một số trang bị đi kèm đã được thay đổi nhằm mang lại ấn tượng mạnh mẽ, nam tính hơn.

Hàng hot sẽ về Việt Nam Toyota Yaris Cross thêm bản mới: Tăng option đấu Kia Seltos - Ảnh 1.

Về thiết kế, ngoại thất chiếc SUV sử dụng cản trước và sau mới mang thiên hướng off-road, giá để đồ gắn trần màu bạc cùng mâm hợp kim 18 inch tông xám đậm.

Hàng hot sẽ về Việt Nam Toyota Yaris Cross thêm bản mới: Tăng option đấu Kia Seltos - Ảnh 2.

Trong khi đó, các thay đổi bên trong nội thất bao gồm trần bọc đen, ốp đen bóng, ghế bọc giả da và đường kẻ vàng Warm Gold trên táp lô cũng như khung cửa.

Ngoài cấu hình trên, Yaris Cross Adventure còn có một bản đặc biệt của riêng mình mang tên Premiere Edition. Bản này trang bị cabin bọc da thật toàn diện, cửa hậu chỉnh điện có cảm ứng hỗ trợ mở rảnh tay, màn hình HUD, các tùy chọn nội/ngoại thất 2 tông màu đa dạng hay mâm hợp kim 18 inch độc quyền. Yaris Cross Adventure Premiere Edition sẽ chỉ mở bán trong 12 tháng kể tiếp.

Tại châu Âu, Toyota Yaris Cross cùng các bản đặc biệt nói trên đều trang bị động cơ 1.5L chu kỳ Atkinson hỗ trợ bởi mô tơ điện 114 mã lực và hệ dẫn động 2 cầu thông minh có khả năng tự chuyển về vận hành đơn cầu trước để tiết kiệm nhiên liệu.

Hàng hot sẽ về Việt Nam Toyota Yaris Cross thêm bản mới: Tăng option đấu Kia Seltos - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Hàng hot sẽ về Việt Nam Toyota Yaris Cross thêm bản mới: Tăng option đấu Kia Seltos - Ảnh 6.