Vụ va chạm xảy ra vào rạng sáng ngày 6/4 tại thành phố Hồ Chí Minh khiến chiếc BMW M3 hư hỏng nặng, rất may mắn là không có thiệt hại nào về người.

Hàng hiếm BMW M3 từng thuộc sở hữu của Cường Đô La móp méo, gãy bánh sau vì tai nạn ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy phần cản trước sắp rơi khỏi xe, bánh xe sau có dấu hiệu gãy trục cũng như phần nắp ca-pô méo mó nặng. Phần kính trước và sau cũng không còn nguyên vẹn. Vụ tai nạn khiến phần cửa của chiếc xe móp méo nặng nề. Bên trong, túi khí đã bung hết để bảo đảm an toàn cho hành khách.

Hàng hiếm BMW M3 từng thuộc sở hữu của Cường Đô La móp méo, gãy bánh sau vì tai nạn ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chiếc BMW M3 này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cường Đô La. Ngay sau khi về với chủ mới, chiếc xe này được lột bỏ lớp decal, về với màu sơn gốc Yas Marina Blue.

Xe còn được nâng cấp gói carbon như cản trước, cánh gió, khuếch tản gió phía sau,… nhưng đã hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Hàng hiếm BMW M3 từng thuộc sở hữu của Cường Đô La móp méo, gãy bánh sau vì tai nạn ở Sài Gòn - Ảnh 3.

BMW M3 sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 3,0 lít, tăng áp kép. Tạo ra 431 mã lực và mô men xoắn 550 Nm. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng làm rõ.