Mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga "hàng hiếm" bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Đây là 1 trong 2 chiếc Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm tại Việt Nam, và được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới từ tháng 10/2018 đến hết tháng 10/2019.

Hàng hiếm Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm của đại gia Sài Gòn xuống phố - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: Ngọc Hoàng.

Chiếc Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm có một số chi tiết cá nhân hóa theo sở thích của chủ nhân. Xe được đưa về nước hồi tháng 9 năm nay thông đại lý chính hãng. Giá bán của chiếc SUV đến từ Anh quốc là một ẩn số.

Ngoại thất nổi bật với màu sơn đỏ Cricket Ball lấy cảm hứng từ màu da của quả bóng chày, đây cũng là chiếc Bentayga có màu sơn duy nhất tại Việt Nam. Bộ mâm 5 chấu kép kích thước 21 inch được sơn đen và đánh bóng bằng kim cương cũng là điểm nhấn ở ngoại thất. Đặt bên trong là kẹp phanh màu đỏ nổi bật.

Hàng hiếm Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm của đại gia Sài Gòn xuống phố - Ảnh 2.

Ảnh: Ngọc Hoàng.

Chủ xe còn cẩn thận hơn khi đặt thêm gói kỹ thuật dành cho đô thị (City Specification) với các tính năng như hỗ trợ đỗ xe, camera trước với gương chiếu hậu chống chói, nhận diện tín hiệu giao thông, cảnh báo người đi đường và cảnh báo đỗ xe nhằm sự an toàn khi di chuyển.

Là bản kỷ niệm 100 năm nên chiếc Bentayga này có một số chi tiết đặc trưng, như logo Bentley đặc biệt với viền vàng Centenary Gold xuất hiện từ ngoài vào trong hay bậc cửa với logo Bentley cùng dòng số 1919 - 2019 bật sáng khi mở cửa.

Bentley Bentayga V8 dung tích 4 lít cho công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.


Hàng hiếm Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm của đại gia Sài Gòn xuống phố - Ảnh 5.