Nissan GT-R từ lâu vốn được coi là chiếc "siêu xe giá rẻ" và cũng là một trong những mẫu xe thể thao thương mại thành công nhất của Nissan. Tuy không phải là mẫu xe mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng số lượng người chơi Nissan GT-R trong nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đáng tiếc hơn, những chiếc Nissan GT-R cũng được những người sở hữu cất khá kỹ và hiếm có dịp đem ra lưu thông. 

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 1.

Xe được độ theo phong cách Liberty Walk tại xưởng độ Phi Long vào đầu năm 2017. Gầm xe thấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Mở đầu trào lưu Liberty Walk tại Việt Nam, có thể kể tới siêu xe Ferrari 458 Italia từng tham gia hành trình Car&Passion hồi đầu năm 2018. Trong khi đó, Ferrari 488 GTB và McLaren 650S rất có thể là những cái tên tiếp theo tham ra vào phong cách độ xe này. Phải thừa nhận rằng, Liberty Walk đang dần trở thành trào lưu mới đối với giới chơi xe tại Việt Nam.

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 2.

Mâm AG F251 đa chấu có kích thước 20 inch, lốp Pirelli P ZERO 285/30, phía trong là cùm phanh brembo sơn đỏ bắt mắt.

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nissan GT-R được trang bị động cơ V6 turbo kép, xe có công suất cực đại 473 mã lực và 587 Nm mô-men xoắn. Do được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD cùng hộp số bán tự động 6 cấp, Nissan GT-R chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0-100km/h và có khả năng đạt tốc độ cực đại 309 km/h.

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nổi bật ở phía sau là cánh gió cực lớn làm từ sợi carbon, vừa tăng tính thẩm mỹ cho bản độ, vừa tăng tính khí động học khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 5.

Cặp pô 4 họng xả từ KSG cũng là chi tiết được chủ nhân độ thêm.

Hàng độc Nissan GT-R độ kiểu Liberty Walk có giá bán lại 2,8 tỷ đồng - Ảnh 6.

Có nhiều đồn đoán cho rằng, lý do cho lần xuất hiện hiếm hoi của Nissan GT-R tại khu đô thị Sala, thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 22/7/2018 là xe đã được bán lại cho chủ nhân mới với mức giá 2,8 tỷ đồng. Tuy nhiên tới nay, thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Ảnh: Minh Duy