Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 1.

Suzuki Jimny là dòng SUV "hot" ra mắt vào năm ngoái nhờ thiết kế vuông vắn cá tính hiếm gặp. Nhờ thế, xe cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm trong làng độ xe nhờ ưu thế giá bán rẻ, độ thân thiện và quan trọng nhất là… dễ "hô biến" thành mẫu SUV đắt đỏ Mercedes-Benz G-Class.

Không quá khi nói rằng chính sự tồn tại của G-Class đã nâng tầm thành công của Suzuki Jimny lên mức ngoài mong đợi. Không ít khách hàng chọn mua Jimny vì vóc dáng tựa như G-Class, rồi độ xe lên giống dòng SUV sang tới từ nước Đức. Nắm bắt được xu thế đó, một hãng độ của Trung Quốc đã tung ra gói bodykit kèm nâng cấp đèn pha, cùng cam kết biến Jimny thành bản sao G-Class.

Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 2.

Bộ combo bao gồm nhiều đồ chơi mới như tản nhiệt Panamericana, ống xả đôi đặt ngang hông, khung bảo vệ cản trước, đèn pha tròn mới, la zăng y hệt G63 hay lốp dự phòng treo ở phía sau. Chất liệu nhìn qua ảnh có vẻ khá tốt và kỹ thuật chế tác cũng vậy giúp tổng thể xe sau khi độ lại khá mượt mà. Nói chính xác thì gần như toàn bộ bộ kit đi kèm AMG G63 2019 đã được thu nhỏ và áp dụng lên chiếc SUV nhà Suzuki.

Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 3.
Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 4.
Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 5.
Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 6.

Nếu như ở một quốc gia khác, hãng độ này hoàn toàn có thể bị sờ gáy vì dám "copy" bộ bodykit mang thiết kế Mercedes-AMG trắng trợn thì tại Trung Quốc đây lại có tiềm năng trở thành hàng hot vì luật bản quyền ở đây trong lĩnh vực ô tô… có cũng như không.

Tham khảo: TheDrive/AutoEvolution


Hãng độ Trung Quốc hô biến Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 đẹp miên man - Ảnh 7.