Mới đây, 2 CEO của hai trung tâm Service & Tuning lớn tại Việt Nam là WRAPSTYLE và HUAN THANH WORKSHOP đã tới Nhật Bản tham quan và ký kết hợp đồng làm đại diện chính thức của thương hiệu Liberty Walk tại Việt Nam. Bản hợp đồng được ký kết trực tiếp với CEO của Liberty Walk, ông Wataru Kato.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu độ xe cao cấp thân rộng tăng nhanh khiến 2 Workshop tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh ấp ủ kế hoạch đưa Liberty Walk tới Việt Nam. Trước đó, đích thân CEO của Liberty Walk và đội ngũ kỹ thuật viên đã sang Việt Nam thi công và lắp đặt cho siêu xe Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari 488 GTB và McLaren 650S .

Việc Liberty Walk có chi nhánh tại Việt Nam giúp các chủ xe được tư vấn bởi đội ngũ có kinh nghiệm, dễ dàng lựa chọn những bản độ theo ý muốn và quan trọng hơn hết, chiếc xe sẽ được thi công bởi những người thợ có tay nghề cao.

Hãng độ Liberty Walk chính thức có chi nhánh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Phong Hồ - CEO của WRAPSTYLE và ông Đoàn Chí Thành - CEO của HUAN THANH WORKSHOP đều là những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc, làm đẹp và độ xe cao cấp tại Việt Nam. Họ có chung giấc mơ lan tỏa niềm đam mê ấy tới cộng đồng chơi xe, và bày tỏ sự tự hào khi người Việt có thể đến làm việc với các hãng độ hàng đầu trên thế giới, đưa phong trào độ xe đỉnh cao tới dải đất hình chữ S. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ chơi xe thế giới.

Liberty Walk là hãng độ đến từ Nhật Bản, nổi danh với phong cách độ xe thân rộng. Hãng độ này có trụ sở tại Setawagacho-Aichi, Nhật Bản, được sáng lập bởi ông Wataru Kato và đồng sáng lập Daigo Saito, một drifter có hàng đầu Nhật Bản. Từ năm 2008 đến nay, hãng đã phát triển và nhân rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

Thật công bằng mà nói, những chiếc xe qua "bàn tay" của Liberty Walk đều có một vẻ ngoài đặc biệt, và bản thân hãng độ đã quá nổi tiếng trong giới độ xe trong suốt hơn 11 năm qua.

Hãng độ Liberty Walk chính thức có chi nhánh tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong những sản phẩm của Liberty Walk, gói độ bodykit LB Performance là đình đám nhất. Nó giúp chiếc xe hấp dẫn hơn, tăng tính khí động học bằng những cánh lướt gió, nâng cấp hệ thống ống xả và lắp đặt hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ bằng điện.

Còn Liberty Walk là thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm bodykit. Triết lý của Liberty Walk lấy cảm hứng từ đội đua Nissan Works thập niên 70 với những chiếc xe có phần ốp vòm bánh mở rộng sang hai bên. Và gói độ này thường được làm ra để dành cho những chiếc xe hàng đầu thế giới.