Mugen - hãng độ có nhiều thập niên gắn bó với thương hiệu Honda - vừa giới thiệu bộ bodykit cho chiếc CR-V. Xe sẽ trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon vào tháng tới đây. Mugen không đề cập tới giá bán của bộ bodykit.

Hãng chuyên độ xe Honda giới thiệu bộ bodykit cực ngầu cho CR-V - Ảnh 1.

Honda CR-V độ bodykit của Mugen. Ảnh: Mugen.

So với bản tiêu chuẩn, Honda CR-V Mugen khác biệ rõ nét ở cản trước, hông, cản sau góc cạnh và thể thao. Bên cạnh lưới tản nhiệt và cánh gió sau mới. Mâm xe hợp kim MDR 7 chấu lớn kích thước 19 inch. Tổng thể màu sắc là sự pha trộn giữa trắng và đen. Mugen đặt logo ở lưới tản nhiệt, hai bên hông và đuôi xe.

Hãng chuyên độ xe Honda giới thiệu bộ bodykit cực ngầu cho CR-V - Ảnh 2.

Honda CR-V Mugen.

Bên cạnh đó, Mugen còn giới thiệu thêm bộ bodykit cho mẫu sedan Insight, với lưới tản nhiệt một phần đồng màu sắc với thân xe. Giống với CR-V, xe cũng được thay đổi cản trước, nẹp hông và cản sau. Ốp gương làm bằng sợi carbon, bộ mâm MDA 18 inch và hệ thống ống xả đôi.

Honda Insight Mugen.

Không chỉ có Mugen, Honda cũng mang tới triển lãm lần này một số phụ kiện cho việc Civic và Jazz, do phân nhánh Honda Access đảm nhận. Chiếc Honda Civic sẽ có tên gọi Versatilist độ theo phong cách SUV.

Honda Civic Versatilist và Honda 

Cuối cùng là chiếc Honda Jazz Elegant Colour phát triển dựa trên bộ bodykit của Modulo. Phía nhà sản xuất cho biết bản độ này hướng tới các khách hàng nữ. Mâm xe và mui có màu xanh dương, kết hợp với màu vàng ở lưới tản nhiệt và ốp gương.