Honda Winner là mẫu côn tay Underbone giá rẻ, được Honda cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2016. Winner là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đồng thời cũng là đại diện giúp Honda lấy lại mảng thị trường lớn đã bị mất vào tay Yamaha Exciter trong suốt một thời gian dài. Tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng Honda Winner cũng thu hút được một lượng đông đảo người hâm mộ và thành lập không ít những hội nhóm chơi xe.

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Sáng 24/6/2018, gần 30 chiếc Honda Winner thuộc câu lạc bộ Honda Winner Hà Đông đã tham gia một buổi offline chia sẻ kỹ năng lái xe tại sân vận động trường Đại học Hà Nội.

Anh Cường, chủ tịch câu lạc bộ Honda Winner Hà Đông cho biết: "Câu lạc bộ Honda Winner Hà Đông đã thành lập từ những ngày đầu tiên mà chiếc xe ra mắt. Trong suốt 2 năm hoạt động, câu lạc bộ đã thu hút được sự có mặt của 92 thành viên. Các thành viên của câu lạc bộ Winner Hà Đông luôn đề cao văn hoá khi di chuyển trên các cung đường."

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 2.

"Ngoài các hoạt động tham gia cùng Honda Việt Nam, câu lạc bộ Winner Hà Đông còn tổ chức 4 cung chạy xe thường niên, trong đó có 2 cung dành cho những hoạt động từ thiện và hoạt động xã hội", anh Cường cho biết thêm.

Sự xuất hiện của câu lạc bộ Winner Hà Đông nằm trong chuỗi sự kiện lái xe an toàn cho một đại lý uỷ quyền của Honda tổ chức. Tại sự kiện, khách mời cùng với các thành viên của câu lạc bộ Honda Winner Hà Đông sẽ có cơ hội được luyện tập những bài tập xử lý, vận hành xe thông qua sự hướng dẫn của kỹ thuật viên lái xe an toàn tới từ Honda.  

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Hướng dẫn viên Honda trình diễn kỹ kỹ năng giữ thăng bằng xe ở tốc độ thấp.

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều tay lái đã rất khó khăn để có thể vượt qua.

Chương trình cũng là nơi để khách hàng có thể tới giao lưu, tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông. Ngoài ra, khách hàng tới tham dự sự kiện còn có thể được thay dầu máy miễn phí, cũng như có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 6.

"Ý thức là yếu tố quan trọng, chiếm 70% kỹ năng giúp mọi người có thể tham gia giao thông an toàn", ông Hoàng Văn Tập, chuyên gia lái xe an toàn của Honda cho biết.

Hàng chục xe Honda Winner thả dáng tại Hà Nội - Ảnh 7.

Khán giả tham gia giao lưu và trả lời câu hỏi.

Khu vực quay trúng thưởng và thay dầu miễn phí.

Giải đặc biệt là 1 chiếc Honda Wave RSX đã được trao cho vị khách hàng may mắn ở phần cuối của sự kiện. 

Ảnh: Phúc Thành